Thi công sơn sàn công nghiệp

Fico tự hào vừa là nhà thầu thi công sơn sàn công nghiệp vừa là thầu thi công sơn epoxy tại hcm và các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi còn cung cấp sơn epoxy giá sỉ và giá rẻ cho các đại lý tại hcm.

Hiện nay việc sử dụng sơn epoxy cho các sàn công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết đối với các nhà máy, các sàn công nghiệp.

Thi công sơn sàn công nghiệp chính là giúp bảo vệ sàn nhà xưởng của bạn tránh được những tác động môi trường bên ngoài, tránh bị ẩm thấp xuống cấp, lau dọn nhanh, tiết kiệm được tối đa chi phí, thi công sơn sàn epoxy được đa số các chủ đầu tư lựa chọn. Nhất là ở các khu công nghiệp và nhà xưởng sản xuất.

Thi công sơn sàn công nghiệp

Ưu điểm sơn epoxy mang lại cho sàn nhà xưởng: 

  • Màu sơn đa dạng, bền màu theo thời gian, tạo độ thẩm mỹ cao.
  • Sơn có độ bám dính tốt do có khả năng tự chảy và hàn gắn vết nứt, che khuyết điểm trên bề mặt tốt tạo độ sáng bóng.
  • Lớp sơn epoxy cứng chắc tạo độ trơ cho bề mặt sàn mang đến khả  năng bảo vệ sàn rất tốt
  • Là sơn 2 thành phần cao cấp nên có khả năng chống thấm, chống trơn trượt, chống mài mòn của axit, không hút bụi,  chịu áp lực trọng tải lớn.
  • Tính ổn định cao nên ít khi phải sữa chữa, hiệu quả chống tĩnh điện, trơn trượt, kháng khuẩn.
  • Dễ thi công, thời gian thi công ngắn mà vẫn mang lại hiệu quả mà không sơn nào sánh được.
  • Bạn có một nền nhà xưởng đang chuẩn bị thi công ? bạn đang tìm một nhà thầu thi công sơn nền nhà xưởng uy tín - chất lượng. Hãy liên hệ với FICO chúng tôi sẽ đảm bảo những yêu cầu và chất lượng công trình đề ra.

Sau đây là quy trình sơn epoxy quý khách có thể tham khảo:

Quy trình thi công sơn epoxy cho sàn công nghiệp thực phẩm

Bước 1: Vệ sinh bề mặt

Loại bỏ toàn bộ tạp chất và các dị vật trên nền sàn bằng máy mài sàn công nghiệp và máy hút bụi chuyên dụng nhằm tạo nhám bề mặt giúp sơn dễ dàng liên kết .

Bước 2: Xử lý bề mặt sàn bê tông

Trên bề mặt sàn có những vết rạn nứt, lồi lõm hay trũng nước cần thấm khô và bả vá , trét bằng keo epoxy 2 thành phần chuyên dụng.

Bước 3: thi công lớp sơn lót

Trộn đều 2 thành phần A và B bằng máy khuấy theo tỉ lệ quy định của nhà sản xuất. Sau đó đổ ra thi công để tạo liên kết trung gian giữa sàn nhà và lớp sơn epoxy làm tăng độ cứng cho bề mặt.

Bước 4: Thi công lớp sơn epoxy phủ sàn dày 2mm-3mm.

Dùng máy khuấy trộn đều 2 thành phần của sơn epoxy với nhau, đổ sơn ra sàn dùng bàn cán, cán đều sơn ra bề mặt sàn với định mức 2,6kg/m2/2mm.

Rồi dùng lô gai lăn phá bọt khí còn trên mặt sơn.  Đây là công đoạn cuối cùng cũng là công đoạn quan trọng nhất quyết định gần như toàn bộ chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình thi công sơn sàn epoxy nên yêu cầu cần trộn thật kỹ 2 thành phần sơn epoxy tự san phẳng với nhau và lăn lô gai phá bọt thật kỹ, tỉ mỉ tránh để sót bọt khí trên bề mặt sơn

Bước 5: Tiến hành nghiệm  thu và bàn giao công trình.

Sau thời gian 24h người và phương tiện nhẹ có thể di chuyển trên mặt sàn, tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình. Thời gian khô và đóng rắn hoàn toàn sau 7 ngày.

Thi công sơn sàn công nghiệp

Từ khóa:

Thi công sơn sàn công nghiệp, sơn sàn công nghiệp