Thi công sơn nền nhà xưởng tại Biên Hòa

Hiện nay, sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy tại các khu công nghiệp ngày càng được mở rộng và phát triển. Trong đó, thi công sơn nền nhà xưởng tại Biên Hòa, Amata, Tân Bình, Long Thành là nơi mà công ty thi công sơn epoxy của chúng tôi hoạt động thường xuyên nhất.

Chúng tôi đã thi công, hoàn thành và bàn giao nhiều công trình thi công sơn epoxy khác nhau trên các tỉnh miền trung và miền nam, gần đây nhất là KCN Tân Bình với việc sơn nền nhà xưởng 100m2.
Sản phẩm thi công sơn nền nhà xưởng tại Biên Hòa và các tỉnh thành khác của chúng tôi luôn được khách hàng thỏa mãn và đánh giá rất cao.

Thi công sơn nền nhà xưởng tại Biên Hòa

Công ty thi công sơn epoxy chúng tôi là nhà phân phối chiến lược của các hãng sơn nổi tiếng trên khắp thế giới như: KCC, CHOKWANG, NANPAO, RAINBOW, JOTON. JOTUN, KOVA…Đồng thời, công ty chúng tôi là một trong những chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm về sơn sàn nhà xưởng, sơn nền nhà xưởng nền sàn kho lạnh, tầng hầm, bệnh viện, sàn công nghiệp, bãi giữ xe, trung tâm bảo hành bảo dưỡng (gara) ô tô….

Thi công sơn nền nhà xưởng tại Biên Hòa và các tỉnh khác có những dòng sơn epoxy nào?

Trên thị trường Việt Nam có nhiều dòng sơn epoxy khác nhau. Nhưng nhìn chung có 2 dòng sơn cơ bản khi thi công sơn nền nhà xưởng tại Biên Hòa và các tỉnh khác là: sơn epoxy dạng lăn và sơn epoxy tự san phẳng.
+ Thi công sơn epoxy dạng lăn thông thường (bao gồm 01 lớp lót + 02 lớp phủ màu theo yêu cầu của quý khách)
+ Thi công sơn epoxy tự phẳng (gồm 01 lớp lót + lớp epoxy tự san phẳng theo yêu cầu từ 1 mm đến 5 mm)

Tất cả các dòng sơn epoxy nói trên khi thi công sơn nền nhà xưởng epoxy tại Biên Hòa và các tỉnh khác đều có tính chịu mài mòn, va đập, kháng ngoại lực, kháng bụi rất tốt, chịu axit, bazơ cao…

Thi công sơn nền nhà xưởng tại Biên Hòa

Công ty chúng tôi tự hào là một trong nhưng đơn vị thi công sơn epoxy hàng đầu tại các tình miền Trung và miền Nam. Chúng tôi phân phối và thi công sơn nền nhà xưởng rộng khắp các tỉnh thành từ miên Trung thân yêu đến miền Nam sôi động, từ Cần Thơ, Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Phước, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận đến Tp. HCM, Biên Hòa, Đồng Nai… Chúng tôi và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm trong nghề sẽ khiến bạn luôn được hài lòng. Nếu bạn là nhà thầu, công ty thi công sơn Epoxy FICO chúng tôi luôn sẵn sàng trở thành đối tác của bạn và thi công sơn sàn nhà xưởng với mức giá ưu đãi nhất.

Từ khóa:

son san nha xuong tai bien hoa, thi cong epoxy gia re