Thi Công Sơn Epoxy San Phẳng Nhà Máy Thực Phẩm

Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Cho Nhà Máy Thực Phẩm đang là một công nghệ hiện đại được áp dụng vào các nhà xưởng  các doanh nghiệp và các khu công nghiệp.

Nhà máy thực phẩm là nơi trực tiếp làm ra các sản phẩm tiêu dùng đáp ứng nhu cầu thiết yếu về thực phẩm hàng ngày của con người.

Với những yêu cầu khắt khe riêng của ngành thực phẩm về môi trường làm việc, tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh thực phẩm....

Thi Công Sơn Epoxy San Phẳng Nhà Máy Thực Phẩm

Để đảm bảo các yếu tố tiêu chuẩn cần thiết nhất cho nhà xưởng -  môi trường làm việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm thì việc sử dụng biện pháp thi công sơn epoxy cho nhà xưởng là một công nghệ đang được ưa chuộng nhất bởi giá thành rẻ và chất lượng thì cực tốt.

Vậy Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Cho Nhà Máy Thực Phẩm phải dùng loại sơn epoxy gì và quy trình thi công ra sao. Công Ty FICO xin hướng dẫn các bước cơ bản nhất về quy trình này.

Đầu tiên việc lựa chọn sơn để thi công là một bước vô cùng quan trọng. Hiện nay có rất nhiều sơn trên thị trường dùng để thi công cho nhà máy thực phẩm, nhưng qua khảo sát và ứng dụng vào các dự án công trình thì sơn epoxy luôn mang hiệu quả cao nhất cho việc thi công.

Quy trinh thi công sơn sàn epoxy nhà máy thực phẩm này áp dụng bởi công nghệ tự san phẳng kháng khuẩn. Công đoạn này được chia làm các bước cơ bản sau:

Bước 1: Mài sàn.

Bước 2: Xử lý bề mặt sàn.

Bước 3: Thi công sơn epoxy lớp lót.

Bước 4: Thi công lớp sơn epoxy tự san phẳng

Sau khi hoàn thành xong bước 4 thì FICO tiến hành khảo sát chất lượng dự án đã làm xong và tiến hành bàn giao cho khách hàng

Thi Công Sơn Epoxy San Phẳng Nhà Máy Thực Phẩm

Epoxy Fico chân thành cảm ơn bạn đã đọc bài viết chia sẻ này. FICO tin rằng khi bạn có nhu cầu tìm nhà thầu thi công chuyên nghiệp cho công trình của mình. Thì FICO luôn là một trong những nhà thầu uy tín và chất lượng nhất tại tp.hcm

Từ khóa:

Thi Công Sơn Epoxy,Sơn Epoxy Tự San Phẳng,Sơn Epoxy Nhà Máy Thực Phẩm