Sử dụng sơn sàn epoxy cho sàn công nghiệp

Sử dụng sơn sàn epoxy cho sàn công nghiệp: Xây dựng FICO chuyên thi công sơn sàn cho các công trình với chất lượng tốt và đảm bảo về mặt thẩm mĩ. Sử dụng sơn sàn epoxy có chất lượng vượt trội hơn hẳn các vật liệu cũ như bê tong, gạch men hay thép gỗ. Không những mang đến màu sắc bền đẹp, có thể chống chịu nhiều tác nhân có hại từ môi trường.

Sơn nền epoxy có thể áp dụng cho nhiều hạng mục công trình như xí nghiệp, sàn nhà, sân thể thao hay thậm chí cả bể bơi,.. Nhãn hiệu có chất lượng tốt mà chúng tôi thường tin tưởng và sử dụng đó là sơn epoxy Chokwang và sơn epoxy Nanpao. Cùng với một số chất phụ gia khác thì sơn epoxy có thể mang đến cho bạn một sàn nhà hoặc sàn xưởng như ý.

Sử dụng sơn sàn epoxy cho sàn công nghiệp

Quá trình thi công bạn nên chú ý cần phải có các bước sau đây:

Đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị kĩ lưỡng sàn nhà, vì diện tích bề mặt rộng và mục tiêu của khâu này là làm cho mặt sàn dễ thi công nên có thể bạn sẽ phải mất nhiều thời gian đấy.

Tiếp theo sơn lót sàn và để ý các lỗ hổng để lấp kín lại. Phần đóng rắn của sơn có thể giúp bảo vệ sàn tránh khỏi các lực ma sát, mài mòn hoặc sự va đập và di chuyển của các vật nặng.

Sau đó sơn hoàn thiện, bạn có thể sơn lăn hoặc sơn tự phẳng, thời gian thi công thường là từ 1 đến 3 ngày và thời gian để lớp sơn khô đi là từ 4-8 giờ.

Ngoài những tính năng mà chúng tôi vừa kể trên thì trong điều kiện ngập nước sơn vẫn có thể chống thấm rất hiệu quả, sàn không hề trơn trượt và không mọc rêu được khi bị ẩm như một số vật liệu khác.

Từ khóa:

SON SAN EPOXY CONG NGHIEP, CONG TY SAN GIA RE