Sơn Sàn Gỗ Bê Tông Xi Măng

- Sàn sàn nhà ngày càng được trang trí và xây dựng hiện đại, chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn, nhất là khi đời sống của con người ngày càng tăng lên cộng với mức sống có sự đầu tư nhiều hơn về chi phí để khắc phục sai sót và hư hỏng khi sử dụng.

- Sơn sàn chính là sản phẩm được người tiêu dùng sử dụng nhiều để làm đẹp cho môi trường, nhà máy, nhà kho, công sở, bệnh viện, khu chế biến thực phẩm, bất kỳ nơi nào sử dụng sản phẩm sơn sàn chất lượng do FICO thi công đều có giá trị cao và cho phép người dùng yên tâm về chất lượng và giá cả trong thời gian qua.

- Là nơi tiếp xúc với sức nặng và sự tiếp xúc từ nhiều yếu tố bên ngoài khiến cho sơn sàn epoxy ngày càng phát huy được thế mạnh của mình khi có các đặc điểm nổi bật hơn các loại sơn khác:

Sạch sẽ và có nhiều màu sắc phong phú đáp ứng tốt hơn yêu cầu của người tiêu dùng trên cả nước và với nhiều sở thích và mục đích sử dụng khác nhau.
Bằng phẳng, láng mịn và di chuyển một cách dễ dàng và thuận lợi an toàn cho người dùng.
Có khả năng chịu lực, áp lực và sức nặng tốt nhờ có chất rắn và độ cứng cao hơn.
Bền và có chi phí xây dựng không quá tốn kém mà vẫn đảm bảo được yêu cầu về chất lượng và độ bền của sản phẩm,

Thi công sơn epoxy

Nguyên nhân vì sàn là nơi hội tụ đầy đủ tất các yếu tố như:

Mặt sàn mất vệ sinh, nhiều bụi kết dính khó.
Phải chịu sức đè nặng từ khối lượng lớn và khó vệ sinh di chuyển.
Cần thực hiện nhanh khô, độ bền cao và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Có độ cứng cao, bền lâu và sử dụng được nhiều màu để tăng tính thẩm mỹ.
Cần sự chuyên nghiệp và độ thẩm mỹ tốt hơn, sử dụng trong thời gian lâu dài hơn.

Sơn sàn cần có tính chất như thế nào?

Để sử dụng sơn sàn và phát huy được các thế mạnh nêu trên, thì sơn sàn ở FICO cần có các tính chất đặc trưng là:

Được dùng cho nhiều ứng dụng trong cuộc sống được cấu tạo từ nhựa epoxy resin và chất đóng rắn polyamide. Quy trình thực hiện sơn này rất chuyên nghiệp và cần dùng đến dụng cụ phun để phun lên các vật liệu như: sàn gỗ, kim loại, bê tông, sàn bê tông cốt thép, dàn thép kéo…..vv. Bên cạnh các ưu điểm về độ bền, độ cứng, độ bóng và kết dính, loại sơn này còn có thể bền tốt trong dung dịch khác nhau nhưng khi thi công cũng cần nhiều thời gian để khô tự nhiên.

Thi công sơn epoxy


Có tính chất và khả năng kháng hóa chất và có thể chịu mài mòn cơ học cao từ tác động của thời tiết bên ngoài lẫn các tác động từ con người hay ngoại lực.
Màu sắc và bề mặt của sơn poxy jotun có tính thẩm mỹ cao: độ bóng đều, và có thể cho bạn những màu sắc phong phú được pha theo đúng yêu cầu của gia chủ.

Mặt sơn sau khi thi công lên công trình thì sẽ không bám bụi hay các chất bẩn bên ngoài do có khả năng chống tĩnh điện bảo vệ người dùng được an toàn tuyệt đối.
Sơn có thể chống trơn trượt, chống nứt, chống cháy do các tác động, dẫn nhiệt tốt, thẩm mỹ cao, ít bảo trì, và tuổi thọ cao theo thời gian cùng với độ bền tốt.

Từ đâ, sơn sàn đang dần dần làm nên thương hiệu và tên tuổi của công ty thi công sơn sàn epoxy chuyên nghiệp của FICO chúng tôi.

Sơn sàn cần được thi công dúng chuẩn

Được sản xuất trên công nghệ cao và vô cùng hiện đại thì sơn sàn cần có cách thi công theo từng bước đúng quy trình và đảm bảo kỹ thuật để người tiêu dùng yên tâm sử dụng sản phẩm do công ty sơn epoxy FICO cung cấp:

 Có hệ thống máy móc và các thiết bị chuyên dụng để tăng năng suất lao động, giảm nhân lực và chi phí cho khách hàng.
 Giá cả tốt nhất với bảng giá rõ ràng, chi tiết và cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ cạnh tranh.
 Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và nhân viên sơn pu chất lượng cao với kỹ thuật sơn theo đúng quy trình giúp cho người dùng cảm thấy tin tưởng và hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.
 Có chế độ và các chương trình hậu mãi sau bán hàng tốt nhất cho khách hàng ở nhiều mức độ khác nhau.
 Có chế độ bảo hành chất lượng và tốt nhất dành cho bạn và đảm bảo chất lượng sản phẩm và quy trình kỹ thuật cho người dùng.
 Có hệ thống mạng lưới cửa hàng và các chi nhánh giúp bạn dễ dàng liên hệ và sử dụng sản phẩm của chúng tôi một cách đơn giản và thoải mái nhất.
 Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề và luôn làm việc có trách nhiệm để thực hiện công việc nghiêm túc và đạt hiệu quả cao nhất.

Từ đây, bằng các điều kiện sẵn có và nguồn cung cấp sơn chất lượng cao, Công ty sơn epoxy FICO hứa hẹn và cam kết đem đến cho toàn bộ khách hàng những sản phẩm sơn sàn hoàn hảo, chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu của người dùng.

Từ khóa:

Sơn Sàn Gỗ Bê Tông Xi Măng