Sơn Sàn Epoxy cho ngành Dược Phẩm

- Sơn Sàn Epoxy Trong Ngành Dược Phẩm y tế luôn yêu cầu cao trong việc ứng dụng hệ thống sơn thích hợp với môi trường vô trùng, dễ vệ sinh để đáp ứng theo tiêu chuẩn GMP, GLP… Chiều dày màng sơn yêu cầu từ 2000 -3000 micron. FICO chúng tôi luôn cung cấp các dòng sản phẩm đạt chất lượng cao cho khu vực sàn, trần, tường với những yêu cầu khắc khe nhất.

Yêu cầu Sơn Sàn Epoxy Trong Ngành Dược Phẩm – y tế – Bệnh Viện – Phòng sạch

Ngày nay thi công sơn epoxy với yêu cầu kháng khuẩn cho các môi trường đòi hỏi yêu cầu đặc biệt như: phòng sạch, phòng thí nghiệm, dược phẩm, lĩnh vực y tế…không còn xa lạ mà đã trở thành yêu cầu phải đáp ứng.

Khi thi công sơn sàn epoxy trong ngành dược phẩm – Y tế – Bệnh Viện – Phòng sạch, hệ thống sơn Epoxy phải đáp ứng được các yêu cầu như: bề mặt bóng đẹp, nhẵn mịn, chịu hóa chất, không thấm nước, dễ lau chùi. Đối với những lĩnh vực này yêu cầu về tiêu chuẩn GMP-WHO là điều bắt buộc phải thực hiện.

Tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice) là thực hành sản xuất tốt. GMP bao gồm những nguyên tắc, quy định chung hướng dẫn các nội dung cơ bản về điều kiện sản xuất áp dụng cho các cơ sở sản xuất, gia công, đóng gói thực phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, mỹ phẩm…

Ngoài các yêu cầu cơ bản về tính năng của sơn như: bảo vệ nền nhà xưởng, chịu lực tốt, bề mặt sáng bóng, tính thẩm mỹ cao…thì trong sơn yêu cầu phải có tính kháng khuẩn, chống nấm mốc không phát sinh bụi bẩn là điều kiện bắt buộc đối với sản phẩm sơn nền dùng cho các môi trường này.

Thi công sơn epoxy

Sơn epoxy mang lại lợi ích gì cho nền dược phẩm – y tế

Có thể bạn đã nghe rất nhiều về ứng dụng của sơn epoxy sàn nhà xưởng, công nghiệp,…không dừng lại ở đó, sơn epoxy còn được ứng dụng cả trong lĩnh vực y tế, đã được dùng nhiều cho các bệnh viện, phòng khám đa khoa, thay thế dần cho nền gạch men và sàn bê tông thông thường.

Các tiêu chuẩn về trang thiết bị, vệ sinh cho các bệnh viện ngày càng được chú trọng. Với một bệnh viện, phòng khám đa khoa thường xuyên cung cấp các dịch vụ về dược phẩm – y tế sạch sẽ, không có bụi bặm, ruồi muỗi…Cùng với đó là màu sắc hài hòa đem lại thẩm mỹ và tạo cảm giác thư thái, khỏe khoắn cho người bệnh mỗi khi đến đây.

Ưu điểm của thi công sơn epoxy:

Dễ dàng vệ sinh, lau chùi.
Thời gian thi công ngắn.
Không độc hại với môi trường.
Độ sáng bóng, tính thẩm mỹ cao.
Chịu được hóa chất, không bị biến dạng.
Chống nấm mốc, bụi bẩn, kháng khuẩn tốt.
Chịu mài mòn & áp lực cao của máy móc thiết bị, độ bám dính cao.

Thi công sơn epoxy

Dịch vụ sơn sàn epoxy ứng dụng cho dược phẩm – y tế

Nếu quý khách có nhu cầu về sơn sàn epoxy trong ngành dược phẩm bệnh viện, phòng khám đa khoa, phòng tư, phòng thí nghiệm xin vui lòng liên hệ với FICO để được tư vấn, hỗ trợ & khảo sát tận nơi để có phương án phù hợp và hiệu quả, tối ưu nhất. Điển hình như:

Sơn Epoxy tự phẳng:

Hệ thống sơn Epoxy phủ tự dàn đều với 100% hàm lượng chất rắn, với bề mặt hoàn thiện bóng đẹp, nhẵn mịn, chịu hóa chất, không thấm nước, dễ lau chùi hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn GMP ngành dược phẩm.

Quy trình thi công:

– Chuẩn bị bề mặt: bề mặt bê tông đã được xoa nền bằng máy đạt được độ phẳng mịn, đồng thời bê tông phải được chống thấm. Xoa nhám mịn bằng máy đánh nhám sàn trước khi thi công để tạo độ bám dính cho sơn. Sử dụng máy hút áp lực cao vệ sinh sạch sẽ bề mặt trước khi thi công.

– Thi công: Sơn 01 lớp lót, sau đó đổ 01 lớp sơn epoxy tự dàn đều, độ dày tùy thuộc yêu cầu, có thể là 1mm, 2mm …

Epoxy kháng hóa chất:

ET5500-UNIPOXY CHEMICAL RESISTANCE – Sơn epoxy chống acid 2 thành phần, hệ tự trải phẳng, nó có khả năng kháng acid, kháng hóa chất…và là sản phẩm thân thiện với môi trường. Độ cứng tuyệt hảo, chịu mài mòn cao, chống va đập và độ bền cực cao, là một sản phẩm tuyệt vời.

Sơn lăn Epoxy hai thành phần:

Hệ thống sơn epoxy hai thành phần không chứa dung môi sử dụng cho sàn bê tông và kết cấu thép.

Quy trình thi công:

– Chuẩn bị bề mặt: bề mặt bê tông đã được xoa nền bằng máy đạt được độ phẳng mịn, đồng thời bê tông phải được chống thấm. Xoa nhám mịn bằng máy đánh nhám sàn trước khi thi công để tạo độ bám dính cho sơn. Sử dụng máy hút áp lực cao vệ sinh sạch sẽ bề mặt trước khi thi công.

– Thi công: Sơn 01 lớp lót, sau đó sơn phủ 2 lớp.

Hướng dẫn sử dụng:

Sơn phủ trên bề mặt bê tông, nơi có môi trường hóa chất, acid cao và đồng thời chịu tải trọng lớn. Không dung môi và mùi nhẹ, chống mài mòn cực tốt.

Công ty sơn epoxy FICO là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp & thi công sơn sàn Epoxy. Gắn liền với nhiều công trình sơn sàn epoxy trong ngành dược phẩm – y tế tại các bệnh viện, phòng khám đa khoa, phòng thí nghiệm, trên nhiều tỉnh thành. Chúng tôi luôn nỗ lực mang lại 1 sàn nhà chất lượng nhất!

Từ khóa:

Sơn Sàn Epoxy cho ngành Dược Phẩm