Sơn Sàn Epoxy Toà Nhà Cao Tầng

- Dịch Vụ sơn sàn epoxy tòa nhà cao tầng – Sơn Sàn Epoxy Cao Ốc theo xu hướng hiện đại. Cao ốc – tòa nhà là một trong những điểm nhấn dễ nhận thấy nhất của một đô thị hay thành phố đã và đang phát triển.

Ngày nay, thi công sơn sàn epoxy cho sàn nhà đã là công đoạn không thể thiếu trong quá trình xây dựng. Sơn sàn epoxy đang dần dần chiếm vị trí cao so với các hình thức làm sàn khác. Bởi lẽ các nhà đầu tư hay người dùng đều nhận thấy rằng những ưu điểm mà nó mang lại là thực sự tốt và chi phí cũng phù hợp nhất.

- Xã hội ngày càng phát triển, chính vì vậy mà các tòa nhà cao tầng được xây dựng chằng chịt, tuy nhiên con người có thể di chuyển lên cao nhưng phương tiện giao thông thì sao? Và ngôi nhà của những chiếc xe là tầng hầm.

- Hầu như tầng hầm có tại các nơi đông người như: siêu thị, tòa nhà, khu chung cư, trung tâm thương mại,… và đang có xu thế được xây dựng rất nhiều tại các nhà hàng, khách sạn, công ty.

Thi công sơn epoxy

Tầng hầm là nơi khá quan trọng trong các hoạt động của con người, từ chung cư đến các trung tâm thương mại, nhà hàng hay khách sạn. Nếu không có tầng hầm thì những nơi này liệu người ta sẽ để phương tiện ở đâu an toàn và tiện nghi nhất?

Tầng hầm là những khu vực thường dùng để đậu xe, nằm dưới mặt đất, chính vì thế việc xây dựng tầng hầm đòi hỏi nhiều yêu cầu như: kết cấu bê tông, độ chống thấm, độ sáng, nhiệt độ và nhiều yếu tố liên quan.

Thường tầng hầm là nơi được các đội xây dựng nhà thầu chuyên nghiệp thiết kế và thi công, cũng theo các nhà thầu xây dựng thì phần quan trọng nhất của tầng hầm là sàn. Vậy tầng hầm muốn được tốt và chất lượng tốt thì phải như thế nào?

Hơn nữa việc xây dựng dưới mặt đất nên sàn tầng hầm chịu áp lực cả hai phía trên là xe đi lại dưới là áp lực của đất, vì sâu nên độ ẩm sẽ rất cao nếu không có biện pháp xử lý tốt ngay từ đầu sàn tầng hầm dễ hư do nước ẩm lâu ngày phá vỡ lớp bê tông.

Thêm việc sàn tầng hầm cần được phẳng không thể gồ gề và nứt nẽ hay ẩm ướt tạo rong rêu rất nguy hiểm khi xe ra vào. Có một phương pháp là sơn sàn epoxy cho tầng hầm, đây là phương pháp đang được dùng phổ biến nhất và mang lại giá trị cao.

Thi công sơn epoxy

Và những ưu điểm khi sơn sàn epoxy tòa nhà cao tầng cho hầu hết các kiến trúc cao ốc – tòa nhà

Sơn sàn mang lại cho khách hàng một bề mặt sàn thật sự sáng bóng bền đẹp, bảo vệ sàn tốt nhất. Cụ thể ta có thể so sánh sàn dùng gạch lát với sàn dùng sơn epoxy. Sơn sàn bằng sơn epoxy mang lại những đặc điểm sau:

Chi phí thấp hơn.
Sàn được bảo vệ tốt hơn.
Giúp bảo vệ kết cấu của lớp bê tông.
Màu sắc đa dạng, tươi đẹp và khó phai.
Vẻ thẩm mỹ cao, nhìn sang trọng và sạch sẽ.
Ngoài ra sàn còn chống trơn trượt.
Tính chống thấm, chịu lực chịu nhiệt cao.
Sàn chống bám bụi, và vệ sinh rất dễ dàng.
Sơn có bề mặt phẳng và màu sắc rõ ràng càng tiện lợi và an toàn khi có các vạch kẻ…

Sơn sàn epoxy tòa nhà cao tầng – thi công sơn epoxy cao ốc thật sự mang lại cho công trình bạn nhiều lợi ích hơn bất kỳ một hình thức nào. Khi dùng sơn epoxy rất phù hợp cho sàn của các tầng hầm, sàn nhà kho,…

Còn với những sàn nhà hay sàn văn phòng nơi tiếp khách, showroom, quý khách có thể chọn hình thức sơn epoxy tự san phẳng để hiệu quả đạt được là tốt nhất. Sơn sàn epoxy còn có tác dụng bảo vệ chất liệu sàn nhà thật tốt tránh các va chạm, chất hóa học như axit hoặc bazo giúp cho việc duy trì thời gian sử dụng của sàn.

Quy trình thi công sơn epoxy chuyên nghiệp cho cao ốc – tòa nhà cao tầng

Xử lý tốt bề mặt nền sàn: đây là bước quan trọng hàng đầu trong việc sơn sàn epoxy tòa nhà cao tầng – thi công sơn epoxy cao ốc, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sơn nền epoxy sau này.

Bề mặt của nền sàn epoxy nếu không được xử tốt, chỉ sau 1 -2 ngày có thể thấy ngay hậu quả đó là sơn sẽ bong rộp ngay lập tức. Một khoảng sơn nhỏ bị bong tróc, nó sẽ có thể lan truyền và làm hỏng tất cả công trình sơn phủ epoxy của bạn.

Pha chế sơn epoxy theo công thức chuẩn: các chủng loại sơn epoxy thông thường đều có các công thức pha sẵn theo chỉ dẫn các nhà sản xuất sơn Epoxy. Tuy nhiên đó chỉ là công thức thông thường mà các nhà sản xuất đưa ra áp dụng chung .

Trên thực tế, nó phải phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác như điều kiện môi trường lúc pha chế, nguồn nước của pha sơn, thiết bị đo, các yếu tố về dụng cụ,…

Thi công sơn lót epoxy: như vậy, sơn lớp sơn lót nhằm đảm bảo độ bền, màu sắc của lớp sơn màu epoxy.

Thi công lớp sơn phủ thật cẩn thận: thi công lớp sơn phủ hay còn gọi là lớp sơn màu epoxy được tiến hành ngay sau khi đủ thời gian đợi lớp sơn lót khô.

Tóm lại, trên cương vị là công ty sơn epoxy FICO đảm bảo sơn sàn epoxy tòa nhà cao tầng – thi công sơn epoxy cao ốc là hình thức làm sàn cao ốc – tòa nhà tốt nhất mà chi phí không quá cao. Quý khách hàng đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn nhé!

Từ khóa:

Sơn Sàn Epoxy Toà Nhà Cao Tầng