Sơn sàn epoxy cho nhà hàng

- Sơn sàn epoxy cho nhà hàng là biện pháp trang trí toàn diện với chi phí rẻ hơn các giải pháp truyền thống đang được nhiều khách hàng quan tâm tại FICO. Thi công sơn epoxy sẽ đảm bảo một bề mặt đủ cứng và chắc để tạo được sự ma sát tốt và không bị mài mòn bởi nhà hàng là địa điểm với lượng người lưu thông ra vào, bưng bê thức ăn, nước uống khá đông và thường xuyên và mật độ di chuyển hối hả.

Thi công sơn epoxy

Vì sao bạn nên sơn sàn epoxy cho nhà hàng?

- Sàn nhà tại các nhà hàng là nơi tập trung của dấu chân, dầu mỡ thực phẩm, trái cây, rượu, và rất rất nhiều thứ khác. Hãy nhìn vào từng khu vực trong một nhà hàng cùng với một vài lời khuyên và sự lựa chọn sơn sàn epoxy cho nhà hàng từ công ty sơn FICO:

- Khu vực ăn uống: vấn đề cần phải giải quyết là dấu chân khách hàng, dấu chân bàn ghế, dầu mỡ bị vương ra từ nhà bếp.

- Khu vực quầy bar: thường không được lau chùi sạch sẽ thường xuyên, nhưng vết bẩn từ rượu, cà phê, trái cây là cả một vấn đề. Có một số loại sơn sàn epoxy hiện nay chống lại được các chất lỏng (chống thấm) và có thể dễ dàng làm sạch. Để có kết quả tốt nhất, bạn nên áp dụng sơn sàn ở cả quầy bar, tủ và tường.
- Khu nhà bếp: dầu mỡ, sức nóng, dấu chân, vệ sinh rất nặng nề.
- Khu vệ sinh: nơi các vết bẩn là cả một vấn đề trầm trọng.
Lớp sơn sàn nhà tốt nhất cho khu vực bếp và nhà vệ sinh là loại sơn chống trượt, chống
- xước, giúp bảo vệ nhà bếp, nhà vệ sinh khỏi vi khuẩn và chất bẩn đọng lại.

- Như vậy, khi tìm kiếm một giải pháp tốt nhất cho sàn nhà tại nhà hàng, cần quan tâm đến vấn đề tại từng khu vực, mỗi khu vực sẽ cần một loại sơn sàn khác nhau.

Sơn sàn epoxy cho nhà hàng mang lại những lợi ích gì?

- Sơn sàn epoxy cho nhà hàng là giải pháp bền vững nhất hiện nay. Đặc biệt là khu vực nhà bếp. Việc thi công sơn sơn epoxy tạo ra nhiều lợi thế vì chi phí bảo trì thấp, dễ lau chùi và linh hoạt trong nhiều trường hợp khác. Sau đây là một số lợi thế đáng chú ý cho việc ứng dụng sơn epoxy vào các khu vực nhà hàng:

- Bảng màu sơn epoxy theo ý khách hàng: Mỗi nhà hàng có thể thiết kế riêng về màu sơn cho phù hợp phong thủy của chủ sở hữu và tạo không gian đẹp. Màu sắc luôn luôn là tâm điểm của mọi thiết kế và là sự quan tâm hàng đầu của chủ doanh nghiệp.
- Chống trượt: Nhà hàng là nơi mà hơi mọi nơi khác về lượng dầu mỡ dư thừa và rất dễ đổ ra bề mặt ngay cả khi không cần phải bưng bê đi xa. Thi công sơn sàn epoxy chống trượt. Bảo đảm an toàn cho nhân viên và khách hàng khỏi những tai nạn đáng tiếc xảy ra. Đây là điều kiện tiên quyết về cơ sở hạ tầng góp phần làm vững chắc cho một tổ chức.

Thi công sơn epoxy


- Chống nấm mốc: Trong nhà hàng, vấn đề gây nhức nhối và luôn luôn xảy ra đó là nấm mốc vì độ ẩm và không khí trong khu vực nhà bếp luôn luôn thay đổi theo tần suất nấu nướng và độ thông thoáng của phòng cũng như nhiệt độ bên ngoài. Sơn epoxy thật sự là giải pháp bền vững.
- Dễ bảo trì, sửa chữa, dặm vá: Đây là một vấn đề khá lớn mà các chủ nhà hàng quan tâm.  - Họ luôn luôn tìm kiếm các giải pháp tối ưu để giảm thiểu chi phí nhưng vẫn phải đảm bảo tính chắc chắn của lựa chọn.

Tính chuyên nghiệp trong thi côn sơn sàn epoxy của FICO

- Nếu phải bảo trì thường xuyên thì chi phí khá cao, ảnh hưởng tới các hoạt động của nhà hàng nói chung và các công tác quản lý nói riêng. Sơn epoxy kháng bụi và chống ăn mòn. Do vậy, rất dễ lau chùi, quét dọn. Sàn nhà bóng sáng không có gì là quá khó khăn.

- FICO là đơn vị thi công sơn epoxy chuyên nghiệp nhất, giá cả hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất, tạo một không gian đẹp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email để gặp tư vấn viên và được hỗ trợ thêm về các thành tựu của công ty và nhận giá ưu đãi nhất!

Từ khóa:

Sơn sàn epoxy cho nhà hàng