Sơn PU ứng dụng cho ngành thuỷ sản

- Sơn PU ứng dụng cho ngành thuỷ sản- Bạn đưa ra quyết định bề mặt sàn công trình của mình bóng láng, không trơn trượt, hoặc có màu sắc khác nhau, sơn Pu ngành thủy sản của chúng tôi sẽ không chỉ đáp ứng tất cả các yêu cầu đó của bạn, mà hơn thế nữa còn đáp ứng yêu cầu bảo vệ cao như độ bền hóa chất, chịu tải cao…

Sơn Pu ngành thủy sản – Giải pháp ưu việt đáp ứng nhu cầu hiện đại cho sơn sàn

Trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa, khi các nhà xưởng được xây dựng ngày càng nhiều. Yêu cầu sản xuất, chất lương sản phẩm càng cao. Nhà xưởng được coi là nơi ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất lao động và chất lượng của sản phẩm vì vậy nơi đây tối thiểu nhất phải được trang hoàng sao cho không gian nhà xưởng được thoáng mát, sạch sẽ.

Thi công sơn epoxy

Điều này sẽ tạo ra môi trường thuận lợi để công nhân lao động thoải mái trong quá trình tạo ra sản phẩm chất lương. Vì vậy trong quá trình thiết kế và thi công sàn nhà xưởng, đòi hỏi phải thỏa mãn tất cả các yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất.

Đối với kho đông lạnh nhà máy thủy sản phải thường xuyên chịu sốc nhiệt, nhiệt độ có thể dao động khoảng -45 độ C lên 30 độ C cộng với điều kiện ẩm ướt cộng với các hóa chất công nghiệp, muối,…

Sơn Pu ngành thủy sản vì lẽ đó nên cần phải đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, hóa chất không độc hại tới sức khỏe con người cũng như các loại sơn PU ,  các tiêu chuẩn khác của bộ y tế và cục an toàn vệ sinh thực phẩm, sàn công nghiệp cũng cần có khả năng ngăn chặn vi khuẩn, vi sinh vật sinh sôi, nảy nở.

Với các tiêu chuẩn khắc khe như vậy thì sơn sàn epoxy không đáp ứng được. Giải pháp tối ưu, được chủ đầu tư sử dụng phổ biến hiện nay đó là sơn sàn PU S-crete HF hoặc sơn Pu tự cân bằng S-crete MF, cả hai đều có các chứng chỉ, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn trong nghành thực phẩm, HACCP, ISO, GREEN LABLE,…

Chúng tôi cung cấp Sơn Pu ngành thủy sản chất lượng nhất

FICO là nhà thầu thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực sơn sàn công nghiệp. Với nhiều năm hoạt động và phát triển, chúng tôi đã tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của các chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế và các nhà thầu xây dựng bằng việc luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng kết hợp với việc cung cấp hệ thống sản phẩm sơn Pu ngành thủy sản đa dạng và chất lượng như:

Thi công sơn epoxy

S-crete MF là hệ thống Polyurethane 3 thành phần, bề mặt lán mịn, không trơn trượt. Được sử dụng như 1 lớp phủ để sửa chữa và bảo vệ sàn bê tông.

S-crete HF là hỗn hợp gốc Polyurethane 4 thành phần thi công ở độ dày đề nghị là 6-9mm dùng cho sơn sàn công nghiệp, sửa chữa sàn bê tông kết hợp sơn chống trơn trượt nhằm gia tăng giá trị sử dụng, thẩm mỹ và kinh tế.

Màu sắc: hệ thống có các bảng màu sơn PU cơ bản: xám, xanh, vàng nhạt,. Chống tia UV

Thời gian khô:

Ở 25 độ C: Di chuyển nhẹ:(10 giờ), tải trọng nhẹ(24 h), tải trọng trung bình (48h), khô hoàn toàn (7 ngày ).

Ở 35 độ C: Di chuyển nhẹ:(8 giờ), tải trọng nhẹ(18 h), tải trọng trung bình (24h), khô hoàn toàn (5 ngày ).

Hơn nữa, đội ngũ cán bộ và công nhân kỹ thuật của FICO được đào tạo chuyên sâu về sản phẩm từ các tập đoàn – hãng sơn hàng đầu thế giới. Cùng với đó chúng tôi luôn chú trọng việc đầu tư, nâng cấp máy móc, thiết bị thi công đồng bộ, hiện đại nhằmđảm bảo tiêu chí luôn hoàn thành các dự án với chất lượng tốt nhất.

Phạm vi ứng dụng của sơn Pu ngành thủy sản hiện nay

FICO có thể đáp ứng nhanh chóng hệ sơn sàn công nghiệp thủy sản với các chứng chỉ uy tín trên thế giới với giá sơn pu cạnh tranh . Tùy theo từng ngành kỹ thuật chuyên biệt, chuyên gia của chúng tôi sẽ khuyến cáo các giải pháp ứng dụng chuẩn xác và chuyên nghiệp, đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng cụ thể của khách hàng.

Sơn Pu ngành thủy sản của chúng tôi cung cấp có đặc tính yêu cầu áp dụng cho ngành sản xuất thủy sản xuất khẩu của Liên Minh Châu Âu như:

Kháng hóa chất tốt;
Kháng lại sựu phát triển của nấm, vi khuẩn, vi sinh vật;
Dễ dàng vệ sinh, chùi rửa, bề mặt lán mịn, không trơn trượt;
Hệ thống sàn chịu tác động cơ học, lực uốn, nén, chịu mài mòn lớn;
Thân thiện với người dùng, không thải ra chất độc trong quá trình sử dụng…

Phạm vi ứng dụng sơn Pu ngành thủy sản:

Sơn sàn nhà kho, khu vực chịu lực cơ học lớn;
Sơn sàn nhà xưởng đồ uống, thực phẩm, khu vực đóng gói;
Sơn nền nhà xưởng, khu vực chứa hóa chất, khu vưc chùi rửa thường xuyên;
Sơn sàn nhà xưởng thường xuyên bị ướt, ngập nước, tiếp xúc với hóa chất thường xuyên.

Sơn Pu là gì ? Sơn Pu ngành thủy sản là một công đoạn cực kỳ quan trọng không thể thiếu được trong quy trình xây dựng một nhà máy công nghiệp. Hơn nữa, việc thi công sơn nền nhà xưởng theo đúng quy trình rất quan trọng quyết định tới chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình.

Vì vậy, với năng lực hiện có quý khách sẽ thật sự hài lòng khi lựa chọn FICO là nhà cung cấp sơn cho mọi công trình, dự án…

Từ khóa:

Sơn PU ứng dụng cho ngành thuỷ sản