Sơn Pu sàn

- Sơn Pu sàn cũng là một dòng sản phẩm sơn sàn, nhưng sơn Poly Urethane (PU) lại là dòng sơn với nhiều tính năng tốt hơn, sàn được sơn PU được sử dụng trong nhiều môi trường khắc nhiệt như môi trường hoá chất, tia cực tím mặt trời, đèn cực tím từ các tia diệt khuẩn phòng sạch, chịu nhiệt, chống thấm bề mặt tốt hơn sơn thông thường.

Sơn Pu sàn có những đặc điểm nào nổi bật

Sơn Pu sàn là loại sơn 2 thành phần gồm isocyanat và nhựa polyol được dùng để sơn bảo vệ mặt bê tông, có những tính năng vượt trội hơn sơn epoxy kcc thông thường:

Chống bụi bẩn, chống nước & dễ chùi rửa.
Chống hao mòn, chịu acid, chịu alkali, đàn hồi tốt tự nhiên.
Chịu nhiệt, chống thấm bề mặt tốt hơn sơn sàn epoxy thông thường.
Mềm, thoải mái, cách âm, chịu nhiệt, không trơn trượt, độ an toàn cao.
Lớp phủ PU luôn luôn không có đường nối, không bong tróc, không nứt nẻ.
Không mối nối, dẻo dai lâu bền, có tính đàn hồi, cho người sử dụng cảm giác như đứng trên một tấm thảm.
Sàn PU không dễ dính bẩn, đặc biệt thích hợp sử dụng cho khu vực có yêu cầu về an toàn, thoải mái và yên tĩnh.

Thi công sơn epoxy

Thi công sơn Pu sàn chuyên dùng trong lĩnh vực nào trong đời sống?

Sơn Pu sàn là một trong những loại sơn công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay nên rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Vì thế sơn pu do đơn vị thi công chuyên nghiệp như FICO chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với chất lượng sản phẩm, độ tin cậy và giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật, kỹ sư chuyên sâu nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn, chúng tôi luôn tư vấn và mang lại nhiều giải pháp kỹ thuật tối ưu, liên tục cải tiến phương pháp, quy trình sơn pu để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của tất cả quý khách hàng.

FICO chuyên cung cấp và thi công sơn Pu sàn trong các lĩnh vực sau:

Sơn PU được sử dụng cho sơn sàn phòng thí nghiệm, sàn phòng mổ, phòng sạch, sơn sàn chống thấm chống hoá chất, sơn sàn sơn tường ngoài trời, sơn sàn sân thể thao,…

Sơn Pu ứng dụng cho ngành thủy sản: khu vực khô nước, kho đông lạnh, nhà máy nước uống, giải khát…

Thi công sơn epoxy

Phương pháp thi công sơn sàn của FICO

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đều sử dụng dòng sản phẩm sơn Pu sàn và việc thi công sơn sơn Pu cho nền, sàn nhà xưởng là nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp trong quá trình hội nhập và toàn cầu hóa đang diễn ra mạnh mẽ hiện nay.

Cùng với nhu cầu sử dụng sơn Pu cho nền, sàn nhà xưởng thực phẩm, thủy sản khái niệm thi công sơn Pu chống thấm để bảo vệ nhà xưởng sản xuất và các công trình xây dựng không còn là khái niệm mới mẻ với các doanh nghiệp và chủ đầu tư.

Về cơ bản thì phương pháp thi công dòng sơn PU này không khác nhiều so với sơn sàn epoxy, rất đơn giản, nhanh và hiệu quả. Cần lưu ý trong thi công như sau: bề mặt phải khô, cứng, bằng phẳng, nguyên liệu phải được trộn đều, bề mặt phải có độ dày thích hợp, độ ẩm nền < 8%.

Với đội ngũ thi công, thợ sơn được đào tạo bài bản cùng với những kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng của mình những dịch vụ thi công sơn Pu sàn tốt nhất.

Mài, bề mặt sàn đạt yêu cầu;
Lăn epoxy lót;
Xử lý vết nứt, lổ trên sàn;
Lăn 2 lớp PU phủ;
Chiều dày màng sơn: 0.2 -0.3 mm;

Đảm bảo:

Khả năng chống chọi với sự thay đổi thời tiết;
Không ngã màu dưới ánh sáng mặt trời;
Duy trì độ bóng lâu.

Chúng tôi là những người yêu cái đẹp, cái hoàn hảo, chính vì thế những công trình thi công sơn Pu sàn do FICO thực hiện đều được làm một cách tỷ mỷ và tinh xảo nhất.

Chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thiện và đưa tới cho khách hàng của mình những dịch vụ sơn khác biệt, tốt nhất, bền đẹp nhất và hài lòng nhất!

Từ khóa:

Sơn Pu sàn