Sơn Pu có độc hại không?

- Sơn Pu có độc hại không chính là câu hỏi quan trọng mà người tiêu dùng cần tìm hiểu và phân tích, với đội ngũ chuyên gia và kinh nghiệm nhiều năm qua, chúng tôi tin tưởng mang đến cho quý khách hàng dòng sản phẩm chất lượng sơn PU cao và hấp dẫn nhất.

Sơn Pu có độc hại không đều phụ thuộc vào đơn vị thi công thực tế

Với các yếu tố như chất lượng và các hãng sản xuất thì đơn vị thi công là một trong những yếu tố có tính quyết định đến chất lượng và hiệu quả trong sử dụng.

Thi công sơn epoxy

Sơn pu có độc hại không phụ thuộc vào các yếu tố như và tiến trình thi công của đơn vị. Bạn có thể yên tâm giao cho chúng tôi tiến hành cách sơn pu với các bước:

Mài, bề mặt sàn đạt yêu cầu;
Lăn epoxy lót;
Xử lý vết nứt, lổ trên sàn;
Lăn 2 lớp PU phủ;
Chiều dày màng sơn: 0.2 -0.3 mm;
Khả năng chống chọi với sự thay đổi thời tiết;
Không ngã màu dưới ánh sáng mặt trời;
Duy trì độ bóng lâu.

Thi công sơn epoxy

Sơn Pu có độc hại không nếu pha chế không đúng cách?

Cách pha sơn Pu là người thợ phải nắm được tỉ lệ và định mức pha sơn Pu để làm sao cho sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Định mức pha sơn Pu như thế nào là tùy theo quy định của nhà sản xuất, mỗi hãng sơn Pu đều có định mức khác nhau, không hãng nào giống hãng nào.

Bạn đừng cho rằng một hộp sơn thông thường trên thị trường khi vừa mua về bạn có thể dùng để sơn ngay được nhé. Bạn phải xem chi tiết từng loại sơn và các tính năng cũng như ưu nhược điểm của nó.

Dưới đây chúng tôi giới thiệu một trong những công thức được cho là chuẩn khi pha chế sơn Pu sàn. Bạn đổ thùng chứa chất đóng rắn vào thùng chứa Base theo đúng tỉ lệ. Tiếp đến bạn dùng máy khuấy, khuấy trộn từ 5-10 phút đến đồng nhất. Sau đó là tiến hành thi công.

Nhưng một điểm lưu ý khá quan trọng cho bạn là bạn cần phải cân bằng cân theo đúng số lượng trên công thức mà nhà sản xuất yêu cầu. Bởi cứng quá làm sơn khô, ướt quá làm sơn kém kết dính.

Tóm lại, cách pha sơn Pu là người thợ phải nắm được tỉ lệ và định mức pha sơn Pu để làm sao cho sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Sau khi dùng còn thừa hay mua về mà chưa sử dụng tới thì bạn cần lưu ý những điểm sau đây. Bảo quản sơn ở nơi thoáng mát, khô ráo và nhiệt độ dưới 300C. Bạn phải bảo quản sơn ở trong kho, đậy nắp kín, tránh xa nguồn lửa và ánh nắng trực tiếp. Nếu để quá 12 tháng cần kiểm tra chất lượng sơn trước khi sử dụng.

Sơn pu có độc hại không khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Tồn tại trên thị trường trong những năm qua khiến cho sơn pu có được chất lượng cao và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng trong thời gian dài.

Cụ thể, chúng tôi có các điều kiện dưới đây:

– Chất lượng sản phẩm tốt có nguồn gốc chính hãng và thương hiệu nổi tiếng để bạn có thể yên tâm.

– Quy trình làm việc rõ ràng chi tiết và luôn cam đoan đúng thời gian trong thỏa thuận hợp đồng.

– Có hệ thống máy móc và các thiết bị chuyên dụng để tăng năng suất lao động, giảm nhân lực và chi phí cho khách hàng.

– Giá cả tốt nhất với bảng giá rõ ràng, chi tiết và cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ cạnh tranh.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và thợ sơn pu chất lượng cao với kỹ thuật sơn theo đúng quy trình giúp cho người dùng cảm thấy tin tưởng và hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

– Có chế độ và các chương trình hậu mãi sau bán hàng tốt nhất cho khách hàng ở nhiều mức độ khác nhau.

– Có chế độ bảo hành chất lượng và tốt nhất dành cho bạn và đảm bảo chất lượng sản phẩm và quy trình kỹ thuật cho người dùng.

– Có hệ thống mạng lưới cửa hàng và các chi nhánh giúp bạn dễ dàng liên hệ và sử dụng sản phẩm của chúng tôi một cách đơn giản và thoải mái nhất.

Nhìn chung, sơn pu có độc hại không là vấn đề phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó quan trọng hơn cả là chất lượng của đơn vị thi công và sơn như FICO của chúng tôi.

Từ khóa:

Sơn Pu có độc hại không?