Sơn nền sàn epoxy tự cân bằng

Hệ thống Epoxy Tự Cân Bằng là một loại sơn phủ sàn epoxy được áp dụng trên sàn bê tông để tạo ra một bề mặt sàn có độ bền cao, bảo trì thấp. Cụ thể, sàn Epoxy Tự Cân Bằng có thể được áp dụng trên sàn bê tông bị nứt và cũ, hư hỏng để tạo ra một bề mặt liền mạch trơn tru.

Sơn nền sàn epoxy tự cân bằng

Điều này là do trong quá trình ứng dụng các epoxy lây lan ra để lấp đầy các vết nứt hoặc rỗ vỡ, vết lõm trong sàn bê tông. Hệ thống Epoxy Tự Cân Bằng có thể được sử dụng trong một số ứng dụng bao gồm cả các ứng dụng thương mại, công nghiệp và dân cư. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn Hệ thống Epoxy Tự Cân Bằng của chúng tôi. Phạm vi ứng dụng sàn epoxy cho một loạt các ngành công nghiệp và các tòa nhà bao gồm cả:

- Thiết bị sản xuất
Các kho hàng
Phòng trưng bày
Nhà xe thương mại
Bếp thương mại
Bệnh viện
Nhà chứa máy bay  .....

Sơn nền sàn epoxy tự cân bằng

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để thay tấm áo mới cho sàn cũ của bạn hay thay thế bề mặt sàn bê tông xám xịt cũ kỹ thành một bề mặt hấp dẫn và lâu dài thì tại Epoxy Coating, chúng tôi cung cấp các dịch vụ và ứng dụng các giải  pháp công nghệ đối với sàn bê tông, cụ thể Hệ thống Epoxy Tự Cân Bằng của chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Liên Hệ !

Sơn nền sàn epoxy tự cân bằng

 

Từ khóa:

Sơn nền sàn epoxy tự cân bằng