Sơn Nền Nhà Xưởng Tại Vĩnh Long

Hiện nay, các doanh nghiệp đầu tư vào Việt nam tăng vọt trong năm 2014-2015 chủ yếu các doanh nghiệp đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tại các tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông cửu long. Với lợi thế về địa hình sông ngòi nuôi trồng thủy sản và nguồn nhân lực dồi dào.

Sơn Nền Nhà Xưởng Tại Vĩnh Long

Ngoài đầu tư về thủy sản các doanh nghiệp tập trung vào ngành hàng may mặc xuất khẩu và giày gia. Với những lợi thế đó Vĩnh long là một tỉnh được các doanh nghiệp nước ngoài chú ý đầu tư xây dựng tại kcn Hòa Phú.

Trong quá trình triển khai xây dựng các doanh nghiệp luôn chú trọng thiết kế làm sao để đảm bảo về vệ sinh an toàn trong khâu sản xuất.

Với những ưu điểm vượt trội của dòng sơn epoxy sơn nền nhà xưởng như chống ẩm mốc, chống bám bụi, kháng axit với tính thẩm mỹ cao luôn cho ra một nền nhà xưởng liền mạch bóng loáng và dễ dàng vệ sinh vì vậy sơn epoxy sơn nền nhà xưởng của Công ty TNHH Sơn Epoxy Fico là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp tại đây.

Sơn Nền Nhà Xưởng Tại Vĩnh Long

Epoxy Fico đã thực hiện các dự án lớn nhỏ tại Kcn Hòa Phú chứng tỏ được năng lực của một nhà thầu thi công sơn epoxy sơn nền nhà xưởng đạt chất lượng cao.

Được các doanh nghiệp và ban quản lý khu công nghiệp Hòa Phú tin tưởng giao hạn mục sơn epoxy sơn nền nhà xưởng. Đơn vị Epoxy Fico tự hào là nhà thầu thi công sơn nền nhà xưởng tại vĩnh long chất lượng.

 

Nhà thầu thi công sơn sàn epoxy uy tín tại Việt Nam !

Hỗ trợ tư vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại 24/24HOTLINE :  0907 062 138 Mr.Nguyên

            “  Đảm Bảo – Uy Tín – Chất Lượng Trên Từng m2 Sàn “

Từ khóa:

Sơn nền nhà xưởng tại vĩnh long, thi cong son epoxy, son epoxy gia re