Sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy

Sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy- được công ty sơn epoxy FICO chúng tôi luôn áp dụng những biện pháp thi công mới nhất, hiệu quả nhất cùng những dòng sơn chất lượng, thi công sơn nền epoxy chính là giải pháp thông minh giúp xử lý bề mặt nền sàn nhà xưởng công nghiệp tốt nhất.

Với đội ngũ công nhân kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và cũng là công ty phân phối, thi công sơn epoxy đứng đầu ngành tại Việt Nam, sơn epoxy FICOkhông ngừng cập nhật và đổi mới các phương pháp kỹ thuật nhằm thi công các hạng mục công trình dễ dàng hơn, từ đó giúp doanh nghiệp và chủ đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí cho công trình.

Sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy

Tùy thuộc vào diện tích, bề mặt thi công cũng như nhu cầu và mục đích sử dụng sàn để chúng tôi đưa ra những phương pháp và chủng loại sơn thi công hợp lý. Đê tạo lên độ thẩm mỹ cũng như chất lượng của công trình sơn FICO đã áp dụng theo 3 bước cơ bản thi công sơn sàn, nền nhà xưởng như sau:

Bước 1: Xử lý bề mặt: sử dụng máy mài và máy hút bụi chuyên dụng để mài nhẵn hút bụi, làm sàn, xử lý vết nức, lổ hỏng.

Bước 2: Sơn lót: sau khi mài nhẵn bề mặt sàn như mong muốn ta tiến hành sơn lớp lót.

Bước 3: Tiến hành sơn epoxy với 2 lớp là tốt nhất đối với sơn lăn. Còn sơn tự phẳng thì tiến hành pha sơn và trải đều trên bề mặt sàn.

Với việc Sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy sẽ giúp cho sàn, nền nhà xưởng của bạn tránh  được nấm mốc, chống thấm nước, không bị ăn mòn gây hư hại tới các thiết bị máy móc, chống trơn trượt, không bám bụi, dễ dàng vệ sinh, đa dạng màu sắc và không bị phai màu theo thời gian. Với tất cả những tính năng ưu việt này chỉ có ở sơn epoxy , thi công sơn epoxy giá rẻ, chất lượng cao FICO tự tin mang đến bạn giá trị tốt nhất nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả.Với tư cách là hãng sơn đứng đầu ngành Việt Nam, sơn FICO chúng tôi cam kết thi công sơn epoxy giá rẻ, bảo hành sau mỗi công trình hoàn thiện

Sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy

Hiện nay Công ty sơn Epoxy - FICO chúng tôi đang cung cấp Dịch vụ sơn nền nhà xưởng ở khắp các tỉnh khu vực miền Bắc như Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh,.v.v. với hàng trăm công trình lớn nhỏ đã và đang thi công luôn đảm chất lượng, bảo hành dài hạn và sẽ đem đến sản phẩm nền sàn bền đẹp, hoàn hảo nhất đến quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu Sơn Epoxy cho nền sàn nhà xưởng sản xuất, nền nhà kho chứa hàng, trung tâm thương mại, tầng hầm, Gara Ô tô, bến xe, nhà ga... Vui lòng liên hệ qua website:http://thicongsonsanepoxy.info/ hoặc gọi trực tiếp tới hotline để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Từ khóa:

son nen nha xuong, epoxy gia re