Sơn nền nhà công nghiệp giá rẻ tại HCM

Sơn nền nhà công nghiệp sơn epoxy là dòng sơn dùng trong công ty, nhà xưởng công nghiệp với độ dày 1-3mm. Sơn epoxy có khả năng chịu sự mài mòn cao, chịu được tải trọng lớn từ máy móc công nghiệp, hàng hóa, phương tiện vận chuyeenrm thiết bị máy móc…vv.. Đặc biệt, sơn sàn nhà xưởngsơn epoxy giúp nền, sàn xưởng kháng hóa chất phổ thông, bám bụi, rêu móc và dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Sơn epoxy sơn nền nhà công nghiệp luôn cho một nền nhà xưởng sáng bóng, bền đẹp, thẩm mỹ và chuyên nghiệp.

Sơn nền nhà công nghiệp giá rẻ tại HCM

Sơn nền nhà công nghiệp luôn cho mặt sàn bằng phẳng với độ bền cao từ 5-10 năm. Sơn nền nhà xưởng sơn epoxy được các chủ doanh nghiệp sản xuất lựa chọn để giúp bảo vệ mặt nền, sàn nhà xưởng trong suốt quá trình hoạt động sản xuất sản phẩm của doanh nghiệp.

Sơn epoxy sơn nền nhà công nghiệp có rất nhiều ưu điểm vượt trội, giúp đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm mà doanh nghiệp đó sản xuất ra. Ngoài ra, dòng sơn này còn mang đến sự thẩm mĩ cao cho công ty, tạo không gian thoải mái cho người lao động. Không những thế, nó còn giúp cho chủ doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc chiếm lấy niềm tin của khách hàng. Sơn nền nhà công nghiệp được áp dụng cho nhiều nhà máy sx như : nhà máy sản xuất linh kiện, thiết bị điện tử, nhà máy may, nhà máy dược phẩm, nhà máy sản xuất lương thực phẩm…..

Sơn nền nhà công nghiệp giá rẻ tại HCM ở đâu?

Sơn nền nhà công nghiệp giá rẻ tại HCM

Công ty thi công sơn epoxy FICO là đơn vị chuyên sơn sàn, nền nhà xưởng chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên lâu năm trong nghề, công ty tin chắc sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Từ khóa:

son nen nha cong nghiep, son epoxy cho nha xuong gia re