SƠN NỀN GARAGE Ô TÔ

Epoxy Fico là nhà thầu chuyên cung cấp và thi công hoàn thiện sơn nền bê tông cho garage ô tô tại tất cả các tỉnh thành.

Với những tính năng vượt trội của dòng sơn epoxy như chống bám bụi, chống rêu mốc, kháng hóa chất phổ thông chịu được tải trọng nặng, tính thẩm mỹ cao nên các chủ đầu tư luôn lựa chọn dòng sơn epoxy để bảo vệ nền bê tông trong suốt quá trình hoạt động.

sơn nền garage ô tô

Với garage ô tô chuyên sửa chữa thì dầu nhớt ô tô luôn rơi vãi xuống sàn và thấm sâu vào nền bê tông tạo những vệt đen khó lau chùi vệ sinh gây mất thẩm mỹ cho garage.

Nếu chủ đầu tư lựa chọn sơn epoxy cho sàn bê tông thì khả năng dầu nhớt rơi vãi xuống sàn dễ dàng xử lý, vệ sinh lau chùi là lớp ngăn ngừa dầu nhớt thấm xuống sàn bê tông luôn cho một sàn garage sạch và bóng loáng đầy tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp.

sơn nền garage ô tô

Công Ty TNHH Sơn Epoxy Fico với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý sàn bê tông và thi công sơn epoxy luôn đảm bảo, uy tín chất lượng cho công trình với những dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau khi hoàn thiện tốt giúp các doanh nghiệp yên tâm sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm cho đơn vị mình. Epoxy Fico tự hào là nhà thầu thi công sơn nền garage ô tô đáng tin cậy.

sơn nền garage ô tô

Nhà thầu thi công sơn sàn epoxy uy tín tại Việt Nam !

Hỗ trợ tư vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại 24/24HOTLINE :  0907 062 138 - 091.481.1122 Mr.Nguyên

            “  Đảm Bảo – Uy Tín – Chất Lượng Trên Từng m2 Sàn “

Từ khóa:

sơn nền garage ô tô, son nen garage, sơn epoxy, thi công sơn epoxy