Sàn nhà máy hóa chất đã được phủ SƠN EPOXY

Nhà máy nằm ở Khu công nghiệp Nhơn Trạch II thuộc tỉnh Đồng Nai, với quy mô rộng 25.000m2, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hóa chất trong công nghiệp. Với đặc thù của ngành hóa chất thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất độc hại, yêu cầu để có một mặt sàn phải chịu được hóa chất và đảm bảo các yêu cầu về mặt kỹ thuật, cũng như tính thẩm mỹ, EPOXY FICO đã mang đến một giải pháp tối ưu giúp chủ đầu tư giải quyết được các vấn đề của mình, đó là SƠN EPOXY CHỊU HÓA CHẤT.

Sàn nhà máy hóa chất đã được phủ SƠN EPOXY “Bóng loáng”

Các ưu điểm nổi trội của SƠN EPOXY CHỊU HÓA CHẤT được dùng trong Nhà máy tại Nhơn Trạch như sau:

 ► SƠN EPOXY có khả năng chịu hóa chất tốt, đặc biệt là chịu kiềm.

► Chịu nhiệt độ cao lên đến 120oC (Tuy chủng loại mà nó có thể cao hơn hoặc thấp hơn)

► Epoxy có hàm lượng chất rắn cao, hàm lượng VOCs thấp nên ít ảnh hưởng tới môi trường và con người sử dụng tiện dụng cho SƠN SÀN.

► Chịu được va chạm cơ khí lớn, độ bền cao, khả năng chịu tải trọng, chống trơn trượt và mài mòn, dễ dàng lau chùi vệ sinh, SƠN NỀN NHÀ MÁY rất phù hợp.

► Có một số hệ sơn được dùng để sơn bồn chứa nước sinh hoạt và thực phẩm và nhiều công năng khác

 Với các ưu điểm trên, SƠN EPOXY là sự lựa chọn đúng đắn của Chủ đầu tư, đáp ứng được các yêu cầu về công năng sử dụng cũng như tối ưu về chi phí trong kế hoạch tài chính của mình.

 Các ứng dụng của SƠN EPOXY:

 Ngoài việc dùng phổ biến để SƠN NỀN NHÀ MÁY, SƠN EPOXY còn có các ứng dụng khác như SƠN SÂN THI ĐẤU, SƠN SÂN THỂ THAO, SƠN SÂN TENNIS, SƠN ĐƯỜNG CHẠY THỂ THAO, SƠN SÀN GARA ÔTÔ, KẺ CHỈ, KẺ VẠCH LỐI ĐI…

 Bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong thi công, EPOXY FICO đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng và chiếm được lòng tin một cách tuyệt đối. Nhà máy hóa chất tại Nhơn Trạch – Đồng Nai đã cảm nhận được chất lượng dịch vụ của EPOXY FICO, còn bạn thì sao?

 Để được tư vấn chi tiết hơn về THI CÔNG SƠN EPOXY CHỐNG HÓA CHẤT và nhận BÁO GIÁ nhanh nhất vui lòng liên hệ

Từ khóa:

son san nen nha may hoa chat, thi cong epoxy