Sơn nền epoxy cho kho nhà xưởng công nghiệp

Hiện nay sơn epoxy được áp dụng hầu hết ở các công trình xây dựng như: sơn sàn thể thao, sơn sàn nhà công nghiệp, sơn chống thấm bể bơi,… bởi đây là dòng sản phẩm sơn có nhiều tính năng vượt trội mà giá cả phải chăng chính vì vậy áp dụng sơn nền cho kho nhà xưởng công nghiệp cũng đang được áp dụng rộng rãi.

Sử dụng sơn epoxy cho nền kho nhà xưởng chính là nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm lưu trữ, tạo một môi trường trong sạch giúp bảo quản sản phẩm trong kho tránh được bụi, vi khuẩn, nấm mốc gây hại từ đó đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư trong chuẩn mực về sản phẩm đạt chất lượng quốc tế.

Sơn nền epoxy cho kho nhà xưởng công nghiệp

Công ty sơn epoxy FICO dựa vào từng mục đích áp dụng thi công mà đưa ra các tiêu chí cũng như giải pháp thi công hợp lý nhất cho khách hàng lựa chọn. Với kinh nghiệm lâu năm và tạo đã tạo dựng được vị thế trên thị trường sơn, FICO luôn áp dụng phương pháp thi công chủ yếu là sử dụng 1 lớp lót xử lý bề mặt và 2 lớp sơn phủ. Đây là biện pháp nhằm đảm bảo chất lượng công trình đạt độ bền cao nhất. Thời gian sử dụng kho nhà xưởng được thi công bằng sơn epoxy thường kéo dài từ 5 – 7 năm tùy thuộc vào mật độ đi lại và trọng tải của những xe chở hàng hay phải đi lại.

Lợi ích khi áp dụng thi công sơn epoxy cho nhà kho.

+ Sơn epoxy tạo độ bóng, nhẵn mịn nên rất dễ dàng trong việc lau dọn vệ sinh không chỉ bụi bẩn mà ngay cả những vết dầu loang trên bề mặt cũng dọn dẹp nhanh gọn.

+ Để từ 7 – 10 ngày cho sơn epoxy chết hẳn rồi bắt đầu sử dụng sẽ có độ bền tuyệt đối, đảm bảo an toàn lao động cho công nhân.

+ Thi công sơn nền cho kho nhà xưởng sẽ tạo nên độ cứng có thể chịu được trọng tải nặng từ 2 -3 tấn đi lại mà không bị bong tróc, nứt vỡ như bề mặt bê tông.

+ Sơn epoxy nền nhà xưởng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, tạo môi trường trong lành, cực tốt cho sức khỏe của công nhân viên.

+ Giúp hệ thống chiếu sáng tốt hơn nhờ màu sơn

Sơn nền epoxy cho kho nhà xưởng công nghiệp

Sơn nền epoxy cho kho nhà xưởng công nghiệp chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của các chủ doanh nghiệp bởi nó không chỉ tiết kiệm chi phí về mọi mặt mà còn tạo độ bền cao. FICO chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm cam kết sẽ đem lại cho bạn những công trình chất lượng nhất. Sự hài lòng của quý khách chính là niềm vui của chúng tôi, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ

Từ khóa:

SON SAN NEN CHO KHO XUONG, SON SAN CONG NGHIEP