Làm sao để sơn epoxy tại KCN Dệt May Bình An

KCN Dệt May Bình An có quy mô 26 ha tại xã Bình Thắng, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương. KCN có vị trí địa lý thuận lợi nằm trên trục đường lưu thông hàng hoá của Khu kinh tế trọng điểm phía Nam, gần ga tàu, bến cảng, cách trung tâm TP Hồ Chí Minh 25 Km về phía Đông.Hạ tầng kỹ thuật của KCN được thiết kế và xây dựng đồng bộ, hiện đại từ hệ thống đường giao thông, vỉa hè, điện nước, hệ thống cáp thông tin liên lạc ngầm, trạm xử lý nước thải tập trung v.v. Chính vì thế, các nhà máy mọc lên tại đây ngày càng nhiều và nhu cầu Sơn epoxy tại KCN Dệt May Bình An để bảo vệ nhà xưởng là vấn đề được được nhiều nhà thầu quan tâm.

Làm sao để sơn epoxy tại KCN Dệt May Bình An

Thi công sơn epoxy tại KCN Dệt May Bình An là một quá trình không đơn giản chút nào vì nó vừa yêu cầu vào tay nghề người thi công vừa phụ thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm không khí.

Sau đây, công ty xin giới thiệu với quý khách quy trình Sơn epoxy tại KCN Dệt May Bình An đúng tiêu chuẩn

– Bước 1: Trước khi thi công sơn epoxy tại KCN Dệt May Bình An
Xác định chính xác độ ẩm và nhiệt độ xem có phù hợp không. Nếu nhiệt độ, độ ẩm không phù hợp sẽ rất dễ khiến cho lớp sơn bị bong tróc.
– Bước 2: Dùng máy mài để loại bỏ bụi bẩn và các tạp chất khác, từ đó giúp cho bề mặt nền trở nên bằng phẳng hơn
– Bước 3: Dùng máy hút bụi để hút sạch bụi bám, vệ sinh sạch sẽ nền
– Bước 4: Sơn lớp sơn lót bằng súng phun hoặc ru lô. Sau đó chờ 12 giờ trước khi tiến hành thi công tiếp
– Bước 5: Trộn Sơn epoxy tại KCN Dệt May Bình An theo đúng tỉ lệ tùy thuộc vào hãng sản xuất và tiến hành lăn nếu là sơn lăn hoặc đổ lên sàn nhà nếu là sơn tự phẳng. Đối với dòng sơn tự phẳng, ta phải dùng bàn phẳng để đẩy sơn trải khắp bề mặt sàn kết hợp với ru lô gai để phá bọt khí.

Sau khi Sơn epoxy tại KCN Dệt May Bình An 1 ngày thì người hoặc vật nhẹ có thể di chuyển được trên mặt sàn. Sau 7 ngày thì các xe nhỏ sẽ di chuyên được và 28 ngày là thời gian khô hoàn toàn.

Làm sao để sơn epoxy tại KCN Dệt May Bình An

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về Sơn epoxy tại KCN Dệt May Bình An nhé. Khi bạn liên lạc với chúng tôi, công ty sẽ cử nhân viên xuống khảo sát thực tế công trình của bạn từ đó lựa chọn Sơn epoxy tại KCN Dệt May Bình An sao cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng nhà xưởng của bạn. Rất hân hạnh được gặp bạn ở những công trình Sơn epoxy tại KCN Dệt May Bình An tiếp theo.

Từ khóa:

son san nen nha xuong tai tphc, thi cong epoxy gia re