Sơn epoxy nhà máy sản xuất linh kiện điện tử

Nằm ngay Khu chế xuất Tân Thuận – Quận 7, Tp.HCM, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử của một nhà đầu tư Đài Loan rộng 13.000m2 với các trang thiết bị hiện đại đang trong giai đoạn hoàn thiện, các bước cuối cùng để chuẩn bị đưa vào hoạt động. Khi các thiết bị máy móc được đưa vào đúng vị trí, bề mặt sàn đã được tiến hành SƠN EPOXY hoàn thiện với màu xanh dương tươi sáng, mát mắt và sạch sẽ.

Sơn epoxy nhà máy sản xuất linh kiện điện tử

Các ưu điểm nổi trội của SƠN EPOXY được dùng trong Nhà máy sản xuất linh kiện điện tử như sau:

 ► SƠN EPOXY có khả năng chịu hóa chất tốt, đặc biệt là chịu kiềm.

► Chịu nhiệt độ cao lên đến 120oC (Tuy chủng loại mà nó có thể cao hơn hoặc thấp hơn)

► Epoxy có hàm lượng chất rắn cao, hàm lượng VOCs thấp nên ít ảnh hưởng tới môi trường và con người sử dụng tiện dụng cho SƠN SÀN.

► Chịu được va chạm cơ khí lớn, độ bền cao, khả năng chịu tải trọng, chống trơn trượt và mài mòn, dễ dàng lau chùi vệ sinh, SƠN NỀN NHÀ MÁY rất phù hợp.

► Có một số hệ sơn được dùng để sơn bồn chứa nước sinh hoạt và thực phẩm và nhiều công năng khác

 Với các ưu điểm trên, SƠN EPOXY là sự lựa chọn đúng đắn của Chủ đầu tư, đáp ứng được các yêu cầu về công năng sử dụng cũng như tối ưu về chi phí trong kế hoạch tài chính của mình.

 Các ứng dụng của SƠN EPOXY:

 Ngoài việc dùng phổ biến để SƠN NỀN NHÀ MÁY, SƠN EPOXY còn có các ứng dụng khác như SƠN SÂN THI ĐẤU, SƠN SÂN THỂ THAO, SƠN SÂN TENNIS, SƠN ĐƯỜNG CHẠY THỂ THAO, SƠN SÀN GARA ÔTÔ, KẺ CHỈ, KẺ VẠCH LỐI ĐI…

 Bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong thi công, EPOXY FICO đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng và chiếm được lòng tin một cách tuyệt đối. Nhà máy sản xuất linh kiện Khu chế xuất Tân Thuận, quận 7, Tp.HCM đã cảm nhận được chất lượng dịch vụ của EPOXY FICO, còn bạn thì sao?

 Để được tư vấn chi tiết hơn về THI CÔNG SƠN EPOXY NHÀ MÁY GIA CÔNG, SẢN XUẤT và nhận BÁO GIÁ nhanh nhất vui lòng liên hệ

Từ khóa:

son san epoxy nha may, thi cong epoxy gia re