Sơn epoxy nền xưởng may

- Sơn epoxy nền xưởng may sẽ đảm bảo độ phẳng, chống trơn trượt, chống mài mòn, chống chịu áp lực bởi các tải trọng của xe nâng, độ rung của máy may khi hoạt động. Và nếu xét về chi phí đầu tư, dịch vụ sơn epoxy thấp hơn khá nhiều so với các loại vật liệu khác như lát gạch hoa, vải địa kỹ thuật chẳng hạn.

Tại sao bạn nên sử dụng sơn epoxy nền xưởng may?

Sơn epoxy nền xưởng may có thể đáp ứng được các chuẩn mực đối với nhà xưởng may công nghiệp trong khi nền gạch hay các nền khác không đáp ứng được tốt như sơn epoxy. Hơn nữa, nền nhà xưởng luôn chịu tác động của ngoại lực từ máy móc, người lao động, thường xuyên tiếp xúc với môi trường hoá chất ăn mòn.

Những vấn đề đó sau một thời gian sẽ gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng nền nhà xưởng. Sơn epoxy cho nền nhà xưởng, xưởng may sẽ khắc phục được các ảnh hưởng xấu trên như:

Có khả năng kháng hóa chất.
Có thể chịu lực tốt cho nền nhà xưởng.
Giúp nền nhà xưởng chống được va đập cao.
Có màng sơn bóng và tính thẩm mỹ cao.

Thi công sơn epoxy

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chủng loại sơn nền epoxy đa tính năng giải quyết triệt để các vấn đề tiêu cực sàn nhà xưởng vướng phải như sơn epoxy gốc dầu, sơn epoxy gốc nước, sơn epoxy tự san phẳng, cùng đủ loại bảng màu khác nhau cho quý khách hàng sử dụng. Nếu có quá nhiều loại sơn khiến quý khách hàng phân vân chưa biết chọn loại sơn nào, hãy nhờ đến sự tư vấn của những người chuyên môn để

Nên chọn hệ sơn và quy trình sơn epoxy nền xưởng may như thế nào?

Đối với sơn epoxy nền xưởng may, sử dụng sơn epoxy lăn rulo là hoàn toàn phù hợp, bởi chi phí rẻ hơn và bề mặt nền không cần yêu cầu phải chịu tải trọng quá lớn. Các bước tiến hành được khái quát như sau:

Chuẩn bị bề mặt nền: tạo độ nhám bề mặt bằng máy mài sàn chuyên dụng hoặc giấy nhám hoặc bắn bi tùy vào chất lượng của sàn bê tông đó. Bả lớp lót và bột đá để tạo mặt bằng. Sau đó, dùng máy hút bụi công suất lớn, vệ sinh tổng thể để tiến hành sơn lớp lót.

Thi công lớp sơn lót: trước khi sơn lót thì bê tông bị hư hại do hóa chất, bị nhiểm bẩn hay các tác nhân khác phải được loại bỏ cho tới khi bề mặt bê tông không bị hư hại và không còn dính bụi bẩn. Lớp sơn lót nhằm che lấp các lỗ hổng trên bề mặt, tăng độ kết dính sàn với lớp sơn kế tiếp.

Thi công lớp sơn phủ: chờ khoãng 6-8 giờ cho lớp sơn lót khô rồi tiến hành lăn 2 lớp sơn phủ màu. Tùy vào diện tích xưởng may mà thời gian thi công từ 1-3 ngày.

Để có được sàn đẹp như ý hãy chọn FICO là đơn vị thi công sơn epoxy

Thi công sơn epoxy

- FICO với nhiều năm kinh nghiệm thi công cho hàng loạt các công trình sơn sàn nhà xưởng, chúng tôi luôn hướng quý khách hàng đến các giải pháp đảm chất lượng bề mặt, giá thành hợp lý nhất. Các ưu điểm nền nhà xưởng do đơn vị chúng tôi thi công là:

Thời gian thực hiện ngắn.
Bảo vệ nền bê tông khỏi hư hại.
Sàn sau khi sơn có độ bóng cao.
Chịu được lực và ma sát, có khả năng chống trơn trượt.
Chất lượng được đảm bảo ngay từ nguyên vật liệu, sơn 100% nhập khẩu.
Chống bám bụi và các vết ố màu do các chất để lại trên trên sàn hay tường…
Chống thấm nước, dầu mở, một số sản phẩm chuyên dụng chống vi khuẩn, acid, hóa chất…
Có tính chống chịu với điều kiện môi trường khắc nghiệt như: chống chịu với môi trường axit bazo khoảng 5%.
Đáp ứng yêu cầu về xây dựng nhà xưởng hiện đại, một số nhà xưởng về thực phẩm, dược phẩm, thú y còn đáp ứng các yêu cầu về WHO, GMP…

Nhìn chung, FICO là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thi công sơn sàn epoxy cho nhiều nhà xưởng khác nhau ở các khu công nghiệp tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai… trong đó có hạng mục thi công sơn epoxy nền xưởng may.

Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ các doanh nghiệp, các chủ đầu tư bởi chất lượng nền xưởng hoàn hảo, giúp các công ty may mặc đẩy nhanh hoạt động xây dựng xưởng đi vào sản xuất kịp tiến độ.

Từ khóa:

Sơn epoxy nền xưởng may