SƠN EPOXY LÀ GÌ? - ƯU ĐIỂM SƠN EPOXY

- Sơn Epoxy được sản xuất từ hai thành thành phần chính đó là nhựa Epoxy kết hợp thành phần nhựa gốc acid admin ( chất phụ gia và đóng rắn). Với sự kết hợp trên đã tạo ra một sản phẩm sơn Epoxy có độ bám dính tuyệt hảo, chống thấm nước, khả năng kháng hóa chất, độ bóng cao, dễ chùi rửa thích hợp trên nhiều loại bề mặt, phục vụ các công trình dân dụng, công nghiệp trong nhà và ngoài trời.

SƠN EPOXY LÀ GÌ - ƯU ĐIỂM SƠN EPOXY

ƯU ĐIỂM SƠN EPOXY

Ngày nay sơn Epoxy là hệ sơn không thể thiếu cho các hạng mục công trình Sơn nền nhà xưởng, sơn kháng hóa chất, sơn chịu mài mòn cao, sơn tàu biển, sơn các công trình khai thác dầu khí, than, khoáng sản, thủy điện….Với những ưu điểm nổi bật sơn Epoxy như sau:

Khả năng chịu tải trọng cao, có thể thích hợp với các mặt sàn, khu vực xe Forklift đi lại nhiều, các xưởng cơ khí, xưởng chế tạo máy…
Khả kháng hóa chất phục vụ các nhà xưởng hóa nhuộm, nhà máy sử dụng hàm axít cao như nhà máy Ắc quy, nhà máy phân bón, nhà máy sử dụng hàm lượng chất tẩy rửa.
Sơn Epoxy khả năng kháng khuẩn thi công Epoxy bệnh viện, thi công epoxy  xưởng dược, hàng mỹ phẩm, trường học, nhà máy chế biến thực phẩm, thủy hải sản.
Khả năng chịu nhiệt độ cao (Nhiệt độ lên đến 120◦C tùy thuộc vào chủng loại)

CHỦNG LOẠI SƠN EPOXY

Có hai chủng loại đang được sử dụng phổ biến hiện nay sơn Epoxy hệ nước, sơn epoxy hệ dung môi mỗi chủng loại đều có những ưu và nhược điểm như sau:

- Sơn Epoxy hệ nước sử dụng dung môi nước. Sơn có ưu điểm khi thi công không mùi, không gây độc hại môi trường, khả năng chịu ẩm cao hơn các sản phẩm sơn epoxy, kháng khuẩn tốt hơn trong môi ẩm ướt. Ngoài một số ưu điểm thì sơn Epoxy hệ nước cũng có những nhược điểm như, độ bám dính kém, khả năng chịu tải trọng và độ ma sát thấp hơn các chủng loại sơn epoxy hệ dung môi.

Sơn Epoxy độ dung môi độ bám dính tốt, khả năng kháng hóa chất cao, chịu tải trọng và mài mòn lớn. Sơn epoxy hệ dung môi có những nhược điểm khi thi công có mùi nặng gây độc hại người thi công, khả năng kháng ẩm kém hơn so với các chủng loại sơn gốc dung nước.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP SƠN EPOXY CHÍNH HÃNG

Công ty FICO luôn là đi đầu trong lãnh vực phân phối các sản phẩm sơn Epoxy  chính hãng nhập trực tiếp từ nhà máy, hàng đầy đủ chứng từ hồ sơ như: CO, CQ, Chứng chỉ xuất xưởng sơn Epoxy. Cam kết 100% hàng nhà máy. Ngoài ra công ty chỉ bán những sản phẩm sơn chính hãng, không bán các sản phẩm không thương hiêu.

Chống thấm SIKA
Sơn JOTUN chính hãng
Sơn Epoxy KCC chính hãng
Sơn Epoxy Rainbow chính hãng
Sơn Epoxy Nanpao chính hãng
Sơn APT chính hãng
Sơn US CREAT chính hãng

ĐỊA CHỈ THI CÔNG SƠN EPOXY CHÍNH HÃNG

FICO đơn vị đi đầu phân phối tận gốc và thi công đơn giá thấp nhất các sản phẩm sơn Epoxy , sơn công nghiệp, luôn đem lại sự lòng cao nhất, tạo được niềm tin, uy tín cho khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật tận tình, được tham gia các khóa đào tạo bài bản bởi các đơn vị cung cấp sơn nước ngoài như Sơn Epoxy JOTUN, SIKA, KCC, cũng như kinh nghiệm thực tế tại công trình.

Khi khách hàng có nhu cầu các sản phẩm sơn Epoxy đội ngũ kỹ thuật sẽ tư vấn tận tình, tiến hành làm mẫu miễn phí 5-10 m2 để khách hàng có thể trải nghiệm được chất lượng thực tế, từ đó có những quyết định chính xác nhất, đảm bảo chất lượng công trình. Với phương châm kinh doanh

“ Sự Hài Long Khách Hàng Là Nguồn Thu Nhập Công Ty”

Từ khóa:

son epoxy la gi, thi cong epoxy cho nha xuong