Sơn epoxy gia cường thủy tinh

- Sơn epoxy gia cường thủy tinh là loại sơn epoxy 2 thành phần được bổ sung thêm các hạt thủy tinh giúp bề mặt sơn thêm cứng chắc, được sử dụng cho các bề mặt nền sàn bê tông của nhà xưởng nhằm bảo vệ, chống lại các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Sản phẩm có khả năng chịu được các va chạm cơ học tuyệt hảo và chịu mài mòn tuyệt đối. Vì vậy chúng được sử dụng rất rộng rãi cho ngành công nghiệp xây dựng.

Đặc điểm và các ứng dụng của sơn epoxy gia cường thủy tinh

Sơn epoxy gia cường thủy tinh có khả năng chịu va đập tốt và chịu mài mòn cực đại cho những bề mặt cần được bảo vệ trước những điều kiện khắc nghiệt. Có thể sơn ở chiều dày cao và có hàm lượng chất rắn cao, chịu được nhiệt độ thấp -18ºC / -0.4 ºF.

Đây là dòng sơn epoxy đáp ứng tốt cho các công trình có mật độ giao thông dày đặc, bãi đậu xe, lối đi bộ và các nền sàn công nghiệp. Sản phẩm đáp ứng tốt cho các công trình nhà kho, nhà máy sản xuất, xưởng sửa chữa máy bay, phòng thí nghiệm,…

Thi công sơn epoxy

Sản phẩm còn được áp dụng các kết cấu thép của các dự án ngoài khơi, các nhà máy, cầu và những khu vực khác nữa. Đặc biệt, thi công sơn epoxy gia cường thủy tinh còn làm lớp phủ chống ăn mòn và chống mài mòn bảo vệ lâu dài cho kết cấu thép trong môi trường bị ăn mòn như: thân tàu dưới nước, phần trên thân tàu, bộ phận tiếp xúc ánh sáng, bể cân bằng nước, khu vực vận tải hàng hóa,…

Biện pháp thi công sơn epoxy gia cường thủy tinh đạt tiêu chuẩn

Bề mặt trước khi thi công sơn epoxy gia cường thủy tinh cần phải làm sạch sẽ hoàn toàn: loại bỏ tất cả các loại dầu mỡ và bất kỳ chất gây ô nhiễm khác bẳng phương pháp thích hợp và được sấy khô. Các điểm cần lưu ý khác:

+ Không thi công khi độ ẩm tướng đối > 85%.

+ Nhiệt độ bề mặt thích hợp khi sơn ít nhất là 3ºC/5ºF trên điểm đông để ngăn chặn sự ngưng tụ.

+ Trong khi vực kín, diện tích hạn chế thì khi thi công phải có quạt thông gió với khi sạch để hỗ trợ dung môi bay hơi, bảo vệ an toàn cho người thi công.

Trộn sơn epxoy KCC EH2350 theo tỷ lên: thành phần A: thành phần B=4:1 (theo thể tích). Dùng máy khuấy điện khuấy thật đều.

Thời gian chết của sơn khi trộn xong là 3 giờ tại 20ºC / 68ºF chính vì vậy mà cần ước lượng sơn cần dùng để tiến hành pha trộn vừa đủ thi công trong thời gian sống của sơn, tránh sơn bị đông đặc không dùng được.

Thi công sơn epoxy

Pha loãng: sử dụng dung môi pha loãng sơn epoxy KCC Thinner 024, không được trộn dung môi với các thành phần riêng lẻ.

Dụng cụ thi công: súng phun sơn, chân không hay không khí, Ru lô hay cọ.

Lớp sơn đề nghị thi công: 1-2 lớp tùy yêu cầu độ dày của màng sơn và mục đích sử dụng

Độ dày của màng sơn: phụ thuộc vào mục đích và khu vực sử dụng mà thi công độ dày khác nhau, tuy nhiên độ dày bề mặt thông thường là 250 μm dry.

Thời gian chuyển tiếp giữa các lớp: tại 20ºC / 68ºF là 3h. Trước khi sơn lớp kế tiếp phải làm thật sạch bề mặt tương tự như khi sơn lớp thứ nhất.

Đại lý cung cấp các dòng sơn epoxy chính hãng giá rẻ

Với kinh nghiệm phân phối các dòng sơn epoxy nhiều năm qua, công ty chúng tôi đã được quý khách hàng trên cả nước tin tưởng và ủng hộ, từ TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương đến Đà Nẵng, Hà Nội và các tỉnh thành khác trên phạm vi cả nước. Đặc biệt là dòng sơn epoxy gia cường thủy tinh KCC hàn quốc là sản phẩm chuyên dụng cho các công trình có yêu cầu cao về bảo vệ bề mặt.

Hiện công ty chúng tôi đang cung cấp hơn 30 hãng sơn nổi tiếng trên thị trường với các dòng sản phẩm chất lượng cao, có nhiều tính năng ưu việt, giá thành hợp lý, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

Nhìn chung chúng tôi luôn cam kết cung cấp các loại sơn công nghiệp chính hãng, giá rẻ, uy tín và chất lượng. Hãy liên hệ với công ty sơn epoxy FICO chúng tôi để có giá tốt nhất và được tư vấn trực tiếp.

Từ khóa:

Sơn epoxy chịu ăn mòn cao