Sơn epoxy cho sắt thép

Công ty FICO chuyên cung cấp sơn epoxy cho sắt thép với giá rẻ. Dòng sơn này được chuyên dùng cho sắt thép chống rỉ sét và tăng khả năng độ bền cao trong trường nắng gió ngoài trời.

Trước khi tìm hiểu về dòng sơn này thì các bạn cùng FICO tìm hiểu sơn epoxy là gì và nó bao gồm những thành phần gì trong đó mà có nhiều ưu điểm như vậy ?

Sơn epoxy cho sắt thép

 Vậy sơn epoxy là sơn gồm có  2 thành phần chính:

Ví dụ cho dễ hiều là nó được chia làm  phần A là sơn, phần B là chất đóng rắn.

Tại sao phải có chất đóng rắn là vì sơn epoxy thường được sử dụng trong những môi trường khắc nhiệt hơn sơn nước hay sơn dầu: Sơn trên sàn bê tông để chịu tải trọng, mài mòn, sơn trên kết cấu sắt thép để chống ăn mòn, chống rỉ, chống môi trường nước mặn acid, một số dòng sơn đặc chủng như sơn epoxy chống hóa chất, chống tĩnh điện, chống cháy, chịu nhiệt độ cao...

Các công trình cầu đường thường xuyên phải cần một lượng sắt thép lớn để làm dự án xây dựng. do điều kiện phải chịu sự nắng mưa trực tiếp từ môi trường nên các sắt thép thường mau bị oxi hoá và rỉ sét.

Với công nghệ sơn epoxy hiện này thì vấn đề này không còn là trở ngại vì dòng Sơn epoxy cho sắt thép có khả năng chống lại sự oxi hoá này. 

Chúng tôi Công Ty sơn epoxy FICO với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành luôn đặt uy tín - chất lượng vào các dự án nhất là nguyên liệu ngay từ ban đầu của nó là sơn epoxy. Khi bạn muốn tìm hiểu hoặc mua sơn epoxy cho sắt thép hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Sơn epoxy cho sắt thép

FICO chuyên cung cấp:

  • Sơn phủ epoxy Apbollo sắt thép
  • Sơn lót epoxy Apbollo sắt thép
  • Sơn phủ epoxy KCC giành cho sắt thép
  • Sơn epoxy APT sắt thép...

Hãy nâng tầm chất lượng công trình của bạn bằng những nguyên liệu và vật tư chất lượng ngay từ ban đầu

Từ khóa:

Sơn epoxy cho sắt thép, sơn epoxy, dung môi sơn