Sơn sàn sơn nền cho gara ô tô

Công ty thi công sơn epoxy FICO chuyên sơn sàn sơn nền gara ô tô, với công nghệ sơn đỉnh cao, cùng với máy móc hiện đại giúp sơn sàn bóng đẹp bền màu, chịu va đập, áp lực tốt, chống thấm nước, dầu mỡ, kháng ăn mòn axit và đặc biệt là chống trơn trượt…
Sơn sàn epoxy chất lượng đến từ Hàn Quốc với nhãn hiệu son epoxy KCC, Nanpao, Chokwang, Sika, APT, AICA, Kansai, Jotun, Seamater… Thêm vào đó máy móc công nghệ được nhập khẩu từ Hàn Quốc tạo nên sàn epoxy bền đẹp, cứng nhưng không gãy, chịu chùi rửa ma sát. Sơn sàn nhà dày từ 2mm-5mm với nhìu lớp sơn. Từ lớp lót, cán nền phẳng, đến lớp sơn, phần đóng rắn, chà bề mặt lán, tiến hành sơn màu tùy chọn, lớp đóng rắn, tiếp tới sau cùng là lớp bóng, giúp bề mặt sơn nền rắn chắc, thời gian đóng rắn khoảng 4 giờ, thời gian hoàn thành thi công sơn epoxy tùy vào diện tích và bề mặt sàn.

Sơn sàn sơn nền cho gara ô tô

Thời gian cho sơn sàn gara khô hoàn chỉnh là khoảng 24 giờ.

Vì sàn gara ô tô thường nhiều dầu mỡ, các vật dụng, công cụ, thiết bị đều bằng thép, nên sàn gạch không thể nào chịu được áp lực tốt như sàn epoxy. Sàn gạch có độ trơn trượt rất cao dễ gây ra tai nạn, trong khi sơn sàn epoxy chịu được va đập, áp lực của xe nâng, chống trơn trượt rất tốt, lau chùi dễ dàng. Hơn nữa giá thành lát gạch tốn kém hơn nhiều so với việc sơn nền nhà epoxy của chúng tôi giúp tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ.

Sơn sàn sơn nền cho gara ô tô

Từ khóa:

son san epoxy cho gara o to, thi cong nen son gia re