Sơn epoxy chịu axit mua ở đâu?

1. Khái quát sơn epoxy chịu axit.

Sơn epoxy chịu axit là sản phẩm thuộc dòng sơn epoxy được thiết kế, sản xuất và ứng dụng để sơn nền nhà xưởng, sàn công ty và những nơi thường xuyên tiếp xúc với môi trường axit, bazo, hóa chất ăn mòn. Các thành phần sơn được tăng cường khả năng chống chịu môi trường axit, ăn mòn, tác hại gây hại do thường xuyên tiếp xúc với các môi trường này.

2. Thành phần sơn epoxy chịu axit

Sơn có 2 thành phần chính là keo epoxy và chất đông cứng được kết hợp với nguyên liệu màu, chất phụ gia kháng axit, kiềm.

Sơn epoxy chịu axit mua ở đâu?

3. Đặc tính sơn phủ epoxy chống axit.

Sơn epoxy chịu axit với rất nhiều đặc tính ưu việt như: Tính kết dính tốt, chống gỉ sét, ăn mòn, có tính bền màu tốt. Màng sơn epoxy giá rẻ nhất có tính dai, chắc, độ cứng giúp chịu được ma sát cao. Sơn giúp bảo vệ sàn, nền khỏi các chất chống ăn mòn theo yêu cầu cho các hồ bơi, hồ xử lý nước thải, nhà máy hóa chất, thực phẩm, bệnh viện….Kháng dung môi, kháng dầu mỡ, axit, kiềm, muối và không khí có độ ẩm cao (Công ty đã thử nghiệm ngâm vật thừ nghiệm được quét sơn epoxy chịu axit trong axit sunphuaric 60% trong 240 giờ, ngâm trong NaOH 30% trong 400 giờ mà nó không bị dị dạng).

Sơn epoxy chịu axit mua ở đâu?

Sơn epoxy chịu axit có nhiều công dụng khác nhau, giúp phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.

Sơn epoxy chịu axit làm lớp sơn phủ hoàn thiện cho nền, sàn bê tông, sàn nhà xưởng.
Sơn giúp bảo vệ nền, sàn nhà xưởng, chống ăn mòn cho các vật liệu sắt thép, nhà xưởng, nhà máy hóa chất, bể xử lý nước thải. Đặc biệt là những nơi thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất ăn mòn. Ngoài ra, sơn epoxy còn tạo tính thẩm mỹ, bảo vệ bề mặt, không phát sinh bụi, giúp chống chịu lực cơ học, ma sát và chống các hóa chất ăn mòn.

Từ khóa:

son epoxy axit mua o dau, son san nen chong axit