Sơn epoxy APT có ưu điểm gì?

- Sơn epoxy APT là loại sơn công nghiệp rất đa dạng về sản phẩm và đang được các chủ đầu tư, nhà xưởng và các đại lý lựa chọn.

Sản phẩm khắc phục những hạn chế, tăng độ bám dính giữa bề mặt nền và lớp sơn màu, tăng độ bền và chống bong tróc sơn. Vì vậy chúng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: sơn epoxy sàn nhà xưởng, sơn epoxy kết cấu thép, sơn epxoy kháng hóa chất, sơn epxoy chống tĩnh điện và sơn epxoy chống thấm.

Thi công sơn epoxy

Sơn epoxy APT có những ưu điểm gì?

Điểm đáng chú nhất là tất cả các sản phẩm của sơn epoxy APT đều sử dụng được cho cả sàn bê tông lẫn kết cấu thép mà vẫn đáp ứng được các tiêu chí:

+ Kháng hóa chất;

+ Tính thẩm mỹ cao;

+ Không mùi, không độc;

+ Thân thiện với môi trường;

+ Chịu lực, chống mài mòn rất tốt;

+ Bề mặt nhẵn bóng hoặc bóng mờ.

Sản phẩm còn rất an toàn và thân thiện với môi trường, không gây độc hại vì vậy có thể ứng dụng phủ cho lớp nền ở mọi công trình ngay cả những nơi đòi hỏi tính an toàn vệ sinh cao như bệnh viện hay phòng thí nghiệm.

Sơn epoxy APT với những ưu điểm về chất lượng và giá cả đã và đang dần chiếm được thị trường cũng như được nhiều chủ đầu tư nhà máy lựa chọn. Tuy nhiên, để đạt được bề mặt hoàn thiện đảm bảo chất lượng, phát huy được hiệu quả tốt nhất thì quá trình thi công phải được tiến hành một cách tỉ mỉ, chuyên nghiệp và đúng chuẩn kỹ thuật.

Quy trình thi công sơn epoxy APT để đạt được hiệu quả như ý muốn

Dưới đây FICO xin chia sẻ tới quý khách hàng quy trình thi công sơn epoxy APT dùng cho sàn bê tông và kết cấu thép chuẩn kỹ thuật nhất.

Bước 1: Xử lý bề mặt sàn bê tông và kết cấu thép

Bề mặt đảm bảo không có bẩn, bụi, dầu mỡ.  Độ ẩm của bề mặt thi công phải đảm bảo nhỏ hơn 8 %.

Dùng máy mài hay các dụng cụ khác loại bỏ và tạo nhẵn, phẳng các điểm lỗi nhỏ và các tạp chất khác. Dùng máy hút bụi và khăn ẩm vệ sinh sạch khu vực cần thi công.

Để khô bề mặt sau khi lau ẩm thời gian lớn hơn 3 giờ trước khi thi công phủ lớp sơn lót. Nếu là bề mặt kim loại phải loại bỏ tất cả dầu mỡ, bụi bẩn, các lớp sơn bị rỉ sét và được làm khô.

Thi công sơn epoxy

Bước 2: Thi công lớp sơn lót epoxy APT (PS50, PS60, WB50)

Sau khi trộn xong sơn lót epoxy APT, dùng rulo lông dài trải đều hỗn hợp PS50 (PS60, WB50) trên bề mặt đã vệ sinh sạch sẽ. Để khô 8 giờ trước khi trám vá, xử lý bề mặt hoặc thi công sơn phủ epoxy thứ nhất.

Bước 3: Thi công lớp sơn phủ epxoy thứ nhất

Cách sơn tương tự như sơn lớp sơn lót epxoy APT. Để khô 8 giờ trước khi xử lý bề mặt, vệ sinh sạch hoặc thi công sơn phủ epoxy APT lớp thứ 2 lớp sơn hoàn thiện

Bước 4: Thi công lớp sơn hoàn thiện

Trước khi thi công sơn phải sử dụng máy chà nền hoặc các dụng cụ khác làm sạch bề mặt, loại bỏ các tạp chất, bụi, rác do các công tác thi công trước mang lại. Để khô 12 giờ trước khi đi lại nhẹ nhàng. Sau 3 ngày có thể đi lại bình thường và sau 7 ngày có thể đưa vào sử dụng.

Công ty cung cấp sơn epoxy APT uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay

- FICO tự hào là một trong những nhà cung cấp sơn epoxy APT hàng đầu tại Việt Nam. Với tư cách vừa là nhà cung ứng vừa là đơn vị thi công sơn sàn công nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành tốt nhất hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại sơn:

+ Sơn epoxy APT hệ lăn và tự cân bằng

+ Sơn epoxy APT chống tĩnh điện

+ Sơn epoxy APT sơn kháng hóa chất

Bên cạnh đó khi đến với Công ty sơn epoxy FICO bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ với ưu điểm sau:

+ Là nơi đáp ứng nhu cầu tìm kiếm sơn epoxy với hơn 50 loại epoxy có trên thị trường Việt Nam;

+ Phân tích chuyên sâu về chức năng, quy trình, kỹ thuật sơn epoxy

+ Cung cấp đầy đủ dữ liệu như data, bảng màu, chức năng sản phẩm,…

+ Bảng giá chi tiết rõ ràng từ bảng giá thi công sơn epoxy, bảng giá bán lẻ và bảng giá phân phối sỉ các dòng epoxy.

Qua bài viết này, FICO hy vọng đã mang lại cho quý vị và các bạn những thông tin bổ ích về sơn epoxy APT và quy trình thi công sơn epoxy chuyên nghiệp để bạn có thể tin tưởng và giám sát công trình tốt nhất!

Từ khóa:

Sơn epoxy APT có ưu điểm gì?