Sơn epoxy 2 thành phần

Sơn sàn epoxy 2 thành phần là một dòng sơn được pha trộn bởi gốc dầu và gốc nước tạo thành 1 hỗn hợp sơn thích hợp cho quy trình thi công sơn sàn epoxy. Với những quy trình khép kín hiện đại đòi hỏi người kỹ thuật thi công phải am hiểu và có trình độ chuyên môn cao trong cách xử lý cũng như thi công

Vì giá thành rẻ cùng với công nghệ mới hiện đại tạo ra một môi trường sạch sẽ - thoáng mát cho người lao động làm việc hiệu quả nhất. Lựa chọn thi công sơn nền nhà xưởng với loại sơn epoxy giúp nhà máy xí nghiệp của doanh nghiệp trở lên khang trang sạch đẹp đặt biệt là tạo sự thiện cảm với đối tác ngay từ cái nhìn ban đầu hơn.

Sơn epoxy 2 thành phần

Ngày nay, các nhà xưởng và các khu công nghiệp thường lựa chọn cho mình phương pháp thi công son epoxy nền nhà xưởng cho sàn xưởng của mình.

Các nhà thầu thi công sơn epoxy hiện nay thường vì lợi nhuận nên cạnh tranh không lành mạnh để nhận được dự án công trình dẫn đến chất lượng thi công thường không được hoàn hảo làm cho người dùng có thiện cảm không tốt về dịch vụ thi công này.

Hiểu được những vấn đề buâng khuâng của khách hàng chúng tôi đội ngũ chuyên thi công sơn epoxy FICO tại TPHCM luôn đặt ra tiêu chí uy tín - chất lượng lên hàng đầu. Không vì chạy theo lợi nhuận mà làm mất uy tín với khách hàng. Chúng tôi đảm bảo hoàn thành công trình đúng thời hạn và đúng chất lượng.

Công Ty sơn epoxy FICO chuyên :

  • Thi Công Sơn Phủ Epoxy ( hệ lăn )
  • Thi Công Sơn Epoxy Chống Tích Điện
  • Thi Công Sơn Epoxy Chống Axit
  • Thi Công Sơn Epoxy Chống Trơn Trượt
  • Thi Công Sơn Epoxy Sân Tennis, Sân Bóng Rổ....
  • Thi Công Sơn Epoxy Hệ Pu
  • Thi Công Sơn Epoxy Trên Gạch Men
  • Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng

Chúng tôi nhận thi công tại tphcm và trên toàn quốc. Với đội ngũ kỹ thuật chi nhánh trên khắp cả nước từ Bắc vào Nam sẽ đáp ứng các dự án thi công tốt nhất cho khách hàng.

Sơn epoxy 2 thành phần

Và cung cấp sơn epoxy giá rẻ tại tp.hcm. Khách hàng vui lòng liên hệ với FICO qua hotline để được hỗ trợ và tư vấn thêm

Từ khóa:

Sơn epoxy 2 thành phần, sơn sàn epoxy, sơn epoxy