Sơn công nghiệp là gì ?

Sơn công nghiệp là gì ? ứng dụng của nó như thế nào trong đời sông và sản xuất. Sau đây FICO sẽ trình bày quan điểm kiến thức về lĩnh vực sơn epoxy công nghiệp một trong những ngành ứng dụng rộng rãi trong đời sống sản xuất của cong người.

Sơn công nghiệp là gì ?

Thành phần chủ yếu của sơn epoxy công nghiệp gồm 2 phần chính là sơn epoxy 2 thành phần và sơn sàn epoxy trong lĩnh vực công nghiệp và xây dựng dân dụng. Dùng phổ biến trong lĩnh vực sơn sàn epoxy, sàn công nghiệp, sàn nhà xưởng, sàn nhà kho, sàn sản xuất….sơn epoxy 3d

Với đặc tính kháng môi trường cực tốt, người ta dùng sơn epoxy công nghiệp trong lĩnh vực đóng tàu thuyền, sơn chống cháy, sơn tennis, sơn chống nóng, sơn chóng axit an mòn….

Đặc tính sơn epoxy công nghiệp có tính độ bền cao, chống axit mạnh, sơn oto, chống gỉ sét…. do đó khí hậu ở việt nam với độ ẩm cao thì việc sử dụng sơn epoxy công nghiệp là một sự lựa chọn sáng suốt.

Sơn công nghiệp là gì ?

Là đơn vị thi công sơn epoxy tại tphcm, FICO chứng tỏ năng lực là nhà phân phối các dòng sản phẩm epoxy cao cấp, do đó khách hàng hãy tin tưởng vào dịch vụ chất lượng của chúng tôi.

Từ khóa:

son epoxy cong nghiep la gi, son san epoxy gia re