Quy Trình Sơn Epoxy Jotun

- Quy trình sơn Epoxy Jotun được áp dụng ở hầu hết các công trình tiêu biểu như: sơn sàn, sơn nền cho các nhà máy, khu công nghiệp, khu vui chơi giải trí… Sơn epoxy jotun có nhiều tính năng nổi bật, không những tạo độ thẩm mỹ cao, chống trơn trượt, độ bám dính tốt mà báo giá hợp lý đáp ứng nhu cầu người sử dụng do vậy được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn.

Thi công sơn epoxy

Quy trình sơn Epoxy Jotun mang lại hiệu quả như thế nào?

Quy trình sơn Epoxy Jotun chuẩn nhất sẽ mang lại rất nhiều tính năng giúp cho việc bảo vệ mặt phẳng cũng như các hoạt động trên đó thật sự tiện nghi và hiệu quả nhất cụ thể là những đặc tính sau:

Tính thẩm mỹ cao: bề mặt sơn có độ bóng cùng với màu sắc tươi và khó phải làm cho bề mặt sơn đẹp đảm bảo được yêu cầu về thẩm mỹ.
Khả năng chịu lực, ma sát: với tính năng này thì sơn epoxy Jotun thường được dùng cho các công trình sơn cho nhà xưởng, nhà kho, tầng hầm,…
Tính chống bám bụi và dễ dàng lau chùi: do độ bóng của sơn mang lại nên khả năng bám bụi của bề mặt sơn rất thấp song việc làm vệ sinh lau chùi trên mặt sàn cũng rất nhanh chóng và nhẹ nhàng.
Khả năng chống thấm: đặc biệt của loại sơn Epoxy Jotun có loại chống thấm là bề mặt sơn sau khi khô chống thấm hoàn toàn với nước. Tính năng này phù hợp cho các hồ bơi, bể chứa nước sạch,…
Tính bền chắc chất lượng: chất lượng đến từ nguyên vật liệu, chúng tôi đảm bảo chất lượng và cam kết bảo hành 12 tháng sử dụng cho khách hàng.

Quy trình sơn Epoxy Jotun có thể ứng dụng với nhiều mặt phẳng khác nhau

Sơn epoxy Jotun là loại sơn cao cấp gồm hai phần chính là dung môi và phần đóng rắn polyamide, quy trình sơn Epoxy Jotun có thể bám dính trên nhiều bề mặt từ bê-tông đến các chất có kết cấu kim loại hay các loại gỗ…

Loại sơn sàn công nghiệp này thích hợp để che lấp đi mọi khuyết điểm cũng như lỗ hỏng của bề mặt thi công. Hiện nay, sản phẩm sơn epoxy Jotun đang đi đầu trong lĩnh vực xây dựng, luôn được các chủ đầu tư ưu tiên đưa vào thi công ở nhiều hạng mục.

Tiêu biểu như nền xưởng nhà máy may, nhà máy hóa chất, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, nhà máy bao bì, nhà máy cơ khí, các nhà xưởng chế biến thực phẩm, những nơi có nhu cầu đi lại thường xuyên, cách điện hiệu quả, công nghiệp phụ trợ và còn được áp dụng cho nhiều công trình lớn nhỏ khác có sử dụng sơn Epoxy Jotun cho sàn nhà xưởng.

Sơn epoxy jotun được cấu tạo từ 2 thành phần là chất đóng rắn và dung môi – là 1 trong những hãng sơn epoxy đứng đầu thế giới được phân phối và cung cấp tại công ty sơn epoxy FICO. Tùy vào yêu cầu và mục đích sử dụng của nhà xưởng mà lựa chọn dòng sản phẩm cho phù hợp.

Quy trình chuẩn nhất tại FICO

Quy trình sơn Epoxy Jotun luôn đòi hỏi tính kỹ thuật cùng với trình độ chuyên môn vì bước quan trọng là ở khâu pha sơn, pha thế nào để màu sắc có sự hài hòa với nhau, pha thế nào đế khả năng sơn Epoxy Jotun bám dính bền theo thời gian… Để có được điều đó cần trải qua các bước như sau:

Thi công sơn epoxy

Bước 1: Xử lý bề mặt thi công

Toàn bộ bề mặt trước khi tiến hành thi công cần được vệ sinh sạch sẽ, hút sạch bụi, các vết dầu mỡ, tạp chất.
Kiểm tra độ ẩm mặt sàn bê tông thích hợp, trung bình độ ẩm 20%

Bước 2: Thi công lớp sơn lót

Tiến hành pha trộn các nguyên liệu, vật tư. Với các thành phần đã có sẵn phân chia tỷ lệ theo định lượng có sẵn của nhà phân phối rồi khuấy đều trong 5 phút.
Hỗn hợp trộn đều nên tiến hành thi công luôn để đạt hiệu quả, thời gian tối đa là không được để quá 5h đồng hồ.
Sử dụng rulo để lăn sơn trong điều kiện môi trường thoáng mát, khô, có độ ẩm dưới 85%
Thời gian tối thiểu để thi công thích hợp nhất là 16 tiếng.

Bước 3: Tiến hành thi công lớp sơn phủ
Chuẩn bị tốt bề mặt sàn sạch các bụi bẩn, vết rạn nứt, bong tróc. Pha trộn đều các thành phần nguyên liệu, pha loãng với nước sạch.
Kiểm tra điều kiện thi công về độ ẩm, nhiệt độ, mức thông thoáng của môi trường.
Sau đó tiến hành thi công lớp sơn phủ thứ nhất, lớp sơn Epoxy Jotun phủ phải đạt tiêu chí độ bằng phẳng, mịn cao, độ dày lớp sơn đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Sau đó thi công lớp sơn phủ thứ 2, thời gian tối thiểu là 16h tính từ khi thi công lớp sơn thứ 1.

Hoàn thiện với 2 lớp sơn phủ cho bề mặt độ sáng bóng, bằng phẳng tuyệt vời với màu sơn bền đẹp.

Tất cả những kinh nghiệm và kỹ thuật, FICO có thể đảm bảo và tự tin với đội ngũ thợ thi công sơn epoxy giàu kinh nghiệm của mình có thể hoàn thành tốt các công đoạn đó. Từ nhà ở cho đến xưởng sản xuất, hiệu quả mà sơn Epoxy Jotun mang lại luôn làm hài lòng khách hàng.

Với chất lượng cao chi phí phù hợp, thời gian thi công nhanh chóng là tất cả những điều tốt nhất mà Đại Gia Vinh mang đến cho khách hàng.

Từ khóa:

Quy Trình Sơn Epoxy Jotun