Lý do sơn epoxy cho nền nhà xưởng

Sơn nền nhà xưởng đang là nhu cầu cao trong công đoạn hoàn thiện. Công ty thi công sơn epoxy FICO đã nắm bắt được nhu cầu đó mang đến cho các chủ doanh nghiệp dịch vụ sơn nền chuyên nghiệp bằng son epoxy. Nền nhà xưởng luôn chịu tác động của ngoại lực từ máy móc, người lao động, thường xuyên tiếp xúc với môi trường hoá chất ăn mòn. Những vấn đề đó một thời gian sẽ gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng nền nhà xưởng. Tham khảo quy trình sơn nền nhà xưởng tại đây.

Lý do sơn epoxy cho nền nhà xưởng

Dựa vào mục đích và yêu cầu sử dụng  của nhà xưởng mà lựa chọn dòng sản phẩm sơn epoxy tự phẳng hoặc sơn phủ epoxy sao cho phù hợp. Mỗi loại sơn epoxy có những ưu điểm riêng biệt phù hợp với mục đích sử dụng như sơn epoxy tự phẳng có tính chịu lực tốt, tính thẩm mỹ cao, bề mặt bằng phẳng và kháng khuẩn rất tốt. Còn với sơn phủ epoxy  không phát sinh bụi, bề mặt tốt bảo vệ mặt bê tông phía dưới.

Sơn nền cần phải có một quy trình thi công chuyên nghiệp mới mang lại hiểu quả và đạt được những ưu điểm trên. Công ty thi công sơn epoxy FICO xin đưa ra các bước thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng sau :

- Thực hiện mài nhám toàn bộ bề mặt nhà xưởng để giúp lớp sơn lót kết nối chặt với nền bề tông.
Kiểm tra và xử lý những điểm lồi lõm trên bề mặt nền nhà xưởng.
Tiến hành sơn lót epoxy cho toàn bộ bề mặt nhà xưởng.
Thi công sơn lớp trung gian để hoàn thiện các bề mặt lồi lõm.
Kiểm tra bề mặt và loại bỏ các hỗn tạp trên bề mặt bằng máy đánh nhám.
Tiến hành thi công lớp sơn phủ thứ hai.
Sau khi hoàn thiện sẽ tiến hành kiểm tra và nghiêm thu công trình.

Công ty thi công sơn epoxy FICO mang đến cho các chủ doanh nghiệp dịch vụ sơn nền chuyên nghiệp giá cả hợp lý. Công ty có đội ngũ thi công có kĩ thuật và tay nghề cao, trang thiết bị thi công hiện đại và nguồn sơn được nhập khẩu 100%. Công ty đã tự hào hợp tác thi công cho rất nhiều nhà xưởng cho nhiều khu công nghiệp và chúng tôi tạo niềm tin cho các chủ doanh nghiệp.

Lý do sơn epoxy cho nền nhà xưởng

Hãy liên hệ công  ty để được tư vấn về dịch vụ sơn nền chất lượng nhất

Từ khóa:

son nen nha xuong, cong ty thi cong epoxy tai tphcm