Kỹ thuật thi công sơn epoxy

- Thi công sơn epoxy đang trở thành một xu hướng được các chủ doanh nghiệp quan tâm để sơn nền. Sơn epoxy mang lại một nền công trình sáng bóng và chất lượng. Để có được một nền nhà đẹp và tốt ngoài việc lựa chọn son epoxy cho phù hợp thì kỹ thuật thi công là khâu rất quan trọng.

Kỹ thuật thi công sơn epoxy

Thi công sơn epoxy đòi hỏi phải thực hiện theo đúng quy trình và người thi công phải có tay nghề, kỹ thuật cao. Việc thi công sơn epoxy không phải ai cũng thi công được phải là những kĩ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và với nhiều năm kinh nghiệm. Kĩ thuật thi công của công ty thi công sơn epoxy FICO như sau :

Vệ sinh bề mặt nền và mài nền. Tiến hành tạo độ nhám giúp bề mặt nền giúp nền bê tông và sơn epoxy kết dính với nhau. Tiến hành mài nền bằng máy mài công nghiệp
Hút bụi toàn bộ bề mặt nền và xem xét những khuyết tật trên bề mặt nền và dùng keo epoxy chuyên dụng trám các lỗ trên bề mặt bê tông. Để keo epoxy khô và sau đó tiến hành mài nền tại các chỗ khuyết tật và hút bụi lại toàn bộ nền.
Thi công sơn lót epoxy cho bề mặt nền công trình. Lớp sơn lót giúp lớp sơn epoxy kết dính hơn với nền.
Khi sơn lót đã khô bắt đầu tiến hành thi công sơn epoxy lớp thứ nhất. Hỗn hợp sơn epoxy phải pha theo tỷ lệ chuẩn.
Khi lớp sơn epoxy thứ nhất đã khô tiến hành hút bụi và kiểm tra những khuyết tật và tiến hành sơn epoxy lớp thứ hai. Trong giai đoạn đợi lớp thứ nhất khô cần một khoảng thời gian chính vì thế bụi và các dị vật có thể đóng lại trên nền nên khâu kiểm tra trước khi tiến hành sơn lớp hai là vô cùng quan trọng.

Để lớp sơn epoxy thứ hai khô tiến hành kiểm tra tổng thể và đưa vào sử dụng.

Thi công sơn epoxy đúng kỹ thuật sẽ mang đến một nền đẹp và chất lượng mà các chủ doanh nghiệp ai cũng cần cho công trình mình thêm chuyên nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu đó công ty thi công sơn epoxy FICO mang đến dịch vụ sơn nền epoxy chuyên nghiệp. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sơn epoxy. Công ty tự hào có đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao. Nắm vững quy trình và phương pháp thi công sẽ đem lại một chất lượng dịch vụ sơn nền tốt.

Kỹ thuật thi công sơn epoxy

Liên hệ công ty thi công sơn epoxy FICO để được tư vấn kĩ hơn về quy trình thi công và giá dịch vụ sơn nền.

Từ khóa:

ky thuat thi cong son epoxy, son san nha xuong