Không Nên Tự Thi Công Sơn Sàn Epoxy

- Không nên tự thi công sơn sàn epoxy để giảm thiểu chi phí khi thi công là một trong những lựa chọn của nhiều đơn vị. Tuy nhiên, việc đó có khả thi hay không và tại sao lại phải bỏ nhiều chi phí hơn cho một đơn vị thi công sơn sàn epoxy chuyên nghiệp?

Thi công sơn epoxy

Nên không nên tự thi công sơn sàn epoxy ?

Tự thi công sơn sàn epoxy đối với những người trong ngành là một quyết định khá mạo hiểm. Bởi vì, khái niệm sơn epoxy còn khá mới mẻ ở thị trường trong nước, do vậy thông tin về sản phẩm sơn sàn epoxy vẫn chưa hoàn chỉnh.

Chính vì vậy, hầu hết các sản phẩm sàn epoxy mới đều được thực hiện tại nhà xưởng của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn. Như vậy, hầu hết các cá nhân riêng lẻ đều không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ngoài ra, một điều không thể tránh được nếu như bạn muốn tạo ra một sàn nhà epoxy lượng tốt và độ bền cao, thì bắt buộc bạn sẽ phải có được nhiều máy móc hiện đại, cần thiết trong quá trình thi cong son epoxy gia rẻ.

Và bạn cần phải trang bị máy sàn công nghiệp, máy chà sàn, máy hút bụi công nghiệp, máy khuấy sơn…Đó là một số các loại thiết bị cơ bản mà bạn cần thông thạo trong cách sử dụng.

Dù trang bị đầy đủ, nhưng nếu muốn tự thi công sơn sàn epoxy cho doanh nghiệp của mình. Bạn sẽ rất khó khăn để có thể trang bị và thao tác tất cả các loại máy móc trên và nắm vững một quy trình thi công chuẩn xác là điều rất khó với bạn. Và như vậy, sản phẩm cuối cùng bạn cho ra có thể sẽ khác xa so với mong đợi. Vì vậy, bạn nên tìm một đơn vị thi công sơn sàn epoxy chuyên nghiệp để tránh những rủi ro khi tự thi công.

Thi công sơn epoxy

Những lý do bạn nên chọn một đơn vị chuyên nghiệp thay vì tự thi công sơn sàn epoxy

FICO xin chia sẻ với quý khách hàng những ưu điểm mà bạn nên xem xét khi thuê một đơn vị để thi công và không nên tự thi công sơn sàn epoxy.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí.

Thay vì phải bỏ ra nhiều tiền bạc và thời gian để thử nghiệm và tìm ra được cách thi công sơn sàn epoxy chuẩn xác và bền vững nhất. Và sau đó là các chi phí bảo trì, bảo dưỡng hoặc sửa chữa nếu hỏng hóc, đồng thời với đó là thời gian phải tạm dừng sản xuất cho những hoạt động này.

Thì với đơn vị thi công sơn sàn epoxy giá rẻ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa những rủi ro ấy. Và bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều với chính sách bảo hành, cam kết về chất lượng sản phẩm từ những đơn vị chuyên nghiệp tạo ra cho công ty bạn.

– Được trang bị máy móc hiện đại và một quy trình thi công chuyên nghiệp. Chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ của sàn nhà epoxy phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp thi công. Một doanh nghiệp thi công sơn sàn epoxy chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm qua các dự án lớn sẽ đưa ra một quy trình thi công chuẩn nhất đảm bảo cho nhà xưởng sản xuất của bạn.

– Đơn vị thi công chuyên nghiệp có bề dày kinh nghiệm và có sản phẩm thực tế tốt. Thay vì chỉ tham khảo ý kiến của một vài người nhất định và tự mua sơn epoxy rồi thực hiện ngay trên cơ sở của mình, bạn sẽ gặp rất nhiều rủi ro. Đây chính là lý do đầu tiên thuyết phục bạn để tìm ngay đến một đơn vị thi công sơn sàn epoxy với sự chuyên sâu và chuyên nghiệp.

Vậy như thế nào là một nhà thầu thi công sơn epoxy chuyên nghiệp?

Thi công sơn nền epoxy cho sàn bê tông đã trở thành tiêu chuẩn chung cho các nhà xưởng công nghiệp hiện đại. Với xu hướng quan tâm hơn tới môi trường sản xuất, sơn epoxy giúp sàn trở nên sạch đẹp, bền chắc, màu sắc được phối hợp hài hòa sẽ tạo không gian chuyên nghiệp, là tiền đề để nâng cao năng suất lao động vừa đáp ứng tiêu chuẩn an toàn nhà máy

Tuy nhiên trong thực tế, không riêng gì các cá nhân dịch vụ sơn epoxy bùng phát trên thị trường thì cũng có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động bên lĩnh vực này. Vậy đâu là nơi đáng tin cậy, chủ đầu tư cần tìm đến. Một đơn vị thi công sơn sàn nhà xưởng chuyên nghiệp nhất thiết phải sỡ hữu 3 yếu tố:

Hệ thống máy móc tiêu chuẩn đầy đủ hiện đại, đảm bảo điều kiện thi công được tiến hành đúng tiến độ, khảo sát bề mặt chuẩn xác, chất lượng thi công hoàn hảo.

Chuyên gia kỹ thuật viên tư vấn thi công. Kỹ thuật viên được đào tạo, nắm bắt kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tiễn khi tiếp cận với từng công trình dự án đã thi công.

Đội ngũ thợ thi công lành nghề, cẩn thận đã có nhiều kinh nghiệm qua mỗi công trình. Ngoài việc, nắm bắt các bước tuần tự thi công và khéo léo nhanh nhẹn trong xử lý mọi tình huống, họ còn có trách nhiệm với công việc, tuân thủ kỷ luật tốt đủ trình độ và nguồn lực để thi công các dự án tầm cỡ.

Như vậy dễ dàng nhận thấy phương án tự thi công sơn sàn epoxy nếu được lựa chọn cũng cần được cân nhắc thật kỹ lưỡng ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên nếu bạn chọn FICO là nhà thầu thi công sơn sàn epoxy, thì chúng tôi luôn biết cách phải sử dụng quy trình nào để đảm bảo chất lượng cho công trình của bạn.

Từ khóa:

Không Nên Tự Thi Công Sơn Sàn Epoxy