Hướng Dẫn Thi Công Sơn Nền Tầng Hầm

Thi công sơn epoxy nền tầng hầm đòi hỏi nhiều kỹ thuật thi công phức tạp, khả năng đánh giá về chuyên môn của các kỹ thuật có tay nghề cao.

Sau đây là một số cách cơ bản nhất trong quá trình thi công sơn epoxy nền tầng hầm mà quý khách có thể tham khảo:

1. Xác định mục đích của việc thi công sơn nền tầng hầm: việc xác định mục đích sử dụng bao gồm phân định nền tầng hầm sau khi thi công được dùng cho việc chống trơn trượt, đi lại hoặc sử dụng thông thường từ đó có biện pháp thi công và chọn chủng loại vật tư thích hợp.

Hướng Dẫn  Thi Công Sơn  Nền Tầng Hầm

2. Đánh giá chất lượng bề mặt nền sàn: một trong những tiêu chí kỹ thuật quan trọng là cần xác định độ ẩm của nền sàn, vì bề mặt sàn rất dễ xảy ra tình trạng thấm ngược, hút ẩm, khiến bê tông chứa lượng ẩm cao điều này khiến sơn epoxy dễ bị bong tróc sau khi hoàn thiện.

Ngoài ra, nếu mặt sàn quá xấu, có nhiều lỗ hổng thì cần phải được trám vá lại một cách kỹ càng trước khi thi công. Có thể sử dụng máy đo độ ẩm nền bê tông chuyên dụng để đo.

3. Xử lý mặt sàn: dùng vật liệu epoxy chống ẩm (các loại vữa gốc epoxy) để xử lý lót bề mặt sàn đối với sàn tầng hầm bị ẩm

4. Chọn thương hiệu sơn Epoxy uy tín: các thương hiệu sơn uy tín được nhiều chủ đầu tư sử dụng bao gồm Rainbow, Nanpao, Sika, Jotun, Seamaster, Nippon… đây là những thương hiệu sơn ngoại nhập, công nghệ sản xuất sơn tiên tiến, với các loại keo epoxy chống trơn trượt có độ bám dính đồng bộ cao, rất phù hợp thi công chống trơn trượt tầng hầm, khu vực dốc lên xuống tầng hầm.

Hướng Dẫn  Thi Công Sơn  Nền Tầng Hầm

Sơn epoxy chống trơn trượt tầng hầm để xe ô tô

Ngoài sơn epoxy tầng hầm còn rất nhiều lợi ích khác mà quý khách không ngờ tới. Hãy gọi ngay về hotline : 0907 062 138 (Mr.Nguyên) để được tư vấn một cách rõ ràng và chuyên nghiệp nhất.

Mỗi công trình là một kiệt tác - Hướng dẫn thi công sơn nền tầng hầm giá rẻ nhưng chất lượng thì không rẻ.

            “  Đảm Bảo – Uy Tín – Chất Lượng Trên Từng m2 Sàn “

Từ khóa:

thi cong son epoxy tang ham gia re, son epoxy nen tang ham, son epoxy