Giá Sơn Epoxy 2 Thành Phần

- Giá sơn epoxy 2 thành phần được sử dụng khá phổ biến . Cuộc sống ngày càng có điều kiện kinh tế thì các gia chủ của ngôi nhà cần nhiều yếu tố để trang trí cho ngôi nhà bằng các loại vật liệu khác nhau như sơn, ve, các vật dụng trang trí chuyên dụng.

-  Với tư cách là đơn vị chuyên cung cấp các loại sơn tốt nhất trên thị trường chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với giá sơn epoxy 2 thành phần cạnh tranh với đối thủ cạnh tranh.

Thi công sơn epoxy

Nếu bạn lựa chọn sản phẩm của chúng tôi thì bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả bởi chúng tôi có thương hiệu nhiều năm trên lĩnh vực này. Mục đích kinh doanh là đáp ứng yêu cầu của khách hàng chứ không phải thu nhiều nguồn lợi nhuận nhất.

Giá sơn epoxy 2 thành phần có chất lượng cao hơn

Epoxy được sản xuất từ 2 thành phần hỗn hợp và công nghệ pha chế sơn chuyên nghiệp để ra đời sản phẩm có độ cứng tốt, chất lượng và độ bền tốt phù hợp với điều kiện khí hậu, thời tiết và tác động của con người đến bề mặt sơn.

Giá sơn epoxy 2 thành phần có các đặc điểm gì nổi bật:

Sơn epoxy là gì ? Bạn có thể hiểu sơn epoxy đơn giản là một trong những loại sơn cao cấp hàng đầu hiện nay. Trong cấu tạo của sơn này bao gồm 2 thành phần. Đó là phần được đóng rắn và phần sơn được trộn với nhau theo một tỷ lệ nhất định và chính xác để tạo độ dính, mịn và đều màu cho sơn.

Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm và sử dụng liều lượng không chuẩn thì sơn epoxy sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Mọi công thức đều cần sự chu đáo tỷ mỉ cần thiết của những chuyên gia về kỹ thuật và chế biến sơn của chúng tôi. Với kinh nghiệm và tay nghề cao cung cấp sản phẩm cho nhiều chương trình chúng tôi tự tin sẽ làm bạn hài lòng dù bạn có khó tính và yêu cầu khắt khe đến đâu.

Trong thành phần của sơn epoxy có  2 thành phần là sơn và chất đóng rắn. Để khi pha những thành phần này sẽ giúp cho sơn có thể chịu được sức nặng, đảm bảo độ bền, dính và liên kết và bóng hơn so với các loại sơn bình thường trong truyền thống.

Thi công sơn epoxy

Thế nào là sơn epoxy:  Là sơn 2 thành phần, phần A là sơn, phần B là chất đóng rắn. Tại sao phải có chất đóng rắn là vì sơn epoxy thường được sử dụng trong những môi trường khắc nhiệt hơn sơn nước hay sơn dầu: Sơn trên sàn bê tông để chịu tải trọng, mài mòn, sơn trên kết cấu sắt thép để chống ăn mòn, chống rỉ, chống môi trường nước mặn acid, một số dòng sơn đặc chủng như sơn epoxy chống hóa chất, chống tĩnh điện, chống cháy, chịu nhiệt độ cao…

Giá sơn epoxy 2 thành phần phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Tương tự như các sản phẩm thông thường khác thì giá sơn epoxy 2 thành phần cần có căn cứ vào yếu tố như:

Dựa vào yếu tố chất lượng bề mặt của sơn: Trong quá trình sơn cho vật dụng và các động vật bị hao tổn trên bề mặt càng nhiều chứng tỏ chất lượng sơn kém và giá sẽ thấp hơn so với sơn chính hãng và có độ ăn mòn thấp hơn.
Dựa vào trọng lượng sơn nền trên bề mặt: khi sơn lên nền nếu trọng tải càng lớn thì chi phí cho sơn càng cao, bạn nên cân nhắc để lựa chọn cho phù hợp.
Dựa vào uy tín, thương hiệu và tên tuổi của đơn vị bán hàng bởi thương hiệu lâu năm và có giá trị sẽ có bảng giá rõ ràng và phù hợp nhất dành cho nhiều khách hàng khác nhau đều có thể sở hữu hàng hóa chất lượng cao và hợp lý với điều kiện kinh tế của gia đình.
Dựa vào số lượng sản phẩm và yêu cầu khách hàng nếu bạn muốn giảm giá thành, bạn nên chọn số lượng nhiều ở địa chỉ tin cậy như công ty FICO.

Từ các yếu tố trên chúng tôi phân chia ra các loại sơn và giá sơn epoxy sàn nhà xưởng sao cho phù hợp với túi tiền của người dùng ở nhiều điều kiện và yêu cầu khác nhau.

Giá sơn epoxy 2 thành phần còn yêu cầu cả nhiều công đoạn hỗ trợ khác

Do có hai thành phần nên trong phần giá sơn epoxy 2 thành phần chắc chắn không thể thiếu được quy trình pha chế sơn sao cho tỷ lệ hai thành phần phù hợp và hỗ trợ lẫn nhau. Nếu nhiều quá hoặc ít quá đều ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Quy trình pha chế sơn càng chuyên nghiệp và đúng cách thì chất lượng sơn càng tốt và càng bền hơn thời gian sử dụng lâu dài và không sợ bị ảnh hưởng từ yếu tố thời tiết bên ngoài.

Công ty sơn FICO của chúng tôi cung cấp giá sơn epoxy chất lượng cao và quy trìn pha chế sơn đẳng cấp nhất trên thị trường gồm:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải pha sơn lót gồm tỷ lệ là 2 phần sơn lót và 5 phần xăng, sau đó dùng dụng cụ quấy đều hỗn hợp này lên.
Bước 2: Sau đó bạn tiến hành pha sơn lót theo công thức: 2 phần sơn lót, 1 thành phần cứng và 5 phần xăng. Bạn tiếp tục dùng dụng cụ quấy đều lên.
Bước 3:  Tiếp đó bạn pha màu sơn theo tỷ lệ 2 phần sơn lót, 1 phần cứng và  5 phần xăng với màu đậm đặc chỉ dành riêng cho sơn màu. Phần màu sơn chỉ cho một phần rất nhỏ là có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.
Bước 4: Cuối cùng bạn tiến hành pha sơn Pu theo tỷ lệ chuẩn nhất là 2 phần sơn Pu, 1 phần cứng và 3 phần xăng và dùng gậy ngoáy đều.

Từ công đoạn này bạn mới có thể sử dụng sơn để thi công và trang trí cho các sản phẩm trong nhà cũng như sơn lót và sơn nền. Nhìn chung với điều kiện hiện tại thì công ty sơn FICO có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn dù là đơn giản đến khó khăn nhất.

Từ khóa:

Giá Sơn Epoxy 2 Thành Phần