Epoxy là gì ?

- Epoxy là gì ? Bạn đã nghe đến tên sơn epoxy ngày càng phổ biến nhưng có lẽ bạn chưa hiểu rõ được khái niệm và đặc điểm của sơn epoxy trên thị trường. Từ đây, bạn sẽ có nhu cầu cần sử dụng thì cần quan tâm đến khái niệm và kiến thức của sơn công nghiệp nhưng thông dụng này.

Với tư cách là đơn vị cung cấp và phân phối sơn sàn nhà xưởng chuyên nghiệp trong nhiều năm qua, công ty sơn FICO của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng về cả các dòng sản phẩm phong phú lẫn giá cả tốt nhất cũng như chế độ hậu mãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất mà không phải nơi nào cũng có được.

- Tìm hiểu về sơn thì bạn cần chú ý đến khái niệm cơ bản của loại sơn này bởi không phải là sơn bình thường và dễ pha chế. Từ thành phần tổng hợp này các nhà sản xuất đã cho ra đời những màu sơn bền đẹp, trơn bóng và láng mịn theo thời gian.

Thi công sơn epoxy

Bạn nên hiểu sơn epoxy là đơn giản là một trong những loại sơn cao cấp hàng đầu hiện nay. Trong cấu tạo của sơn epoxy 2 thành phần.

Đó là phần được đóng rắn và phần sơn được trộn với nhau theo một tỷ lệ nhất định và chính xác để tạo độ dính, mịn và đều màu cho sơn. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm và sử dụng liều lượng không chuẩn thì sơn epoxy sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Mọi công thức đều cần sự chu đáo tỷ mỉ cần thiết của những chuyên gia về kỹ thuật và chế biến sơn của chúng tôi. Với kinh nghiệm và tay nghề cao cung cấp sản phẩm cho nhiều chương trình chúng tôi tự tin sẽ làm bạn hài lòng dù bạn có khó tính và yêu cầu khắt khe đến đâu.

Sơn epoxy dựa vào những đặc điểm vượt trội nên ngày càng có nhiều ngành công nghiệp sử dụng loại sơn này. Độ bền, màu sắc và cách sơn đều có sự nổi bật vượt trội so với các loại sơn khác để đáp ứng yêu cầu tốt nhất từ người dùng.

Thi công sơn epoxy

Epoxy là dòng sản phẩm nổi bật của chúng tôi

Từ nhiều kinh nghiệm từ dòng sản phẩm, người pha chế cho đến nhân viên tư vấn, dịch vụ, chăm sóc khách hàng và thương hiệu lớn nhất thì công ty chuyên thi công sơn epoxy FICO của chúng tôi tự hào cho người dùng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Chúng tôi tự hào có các ưu điểm dưới đây:

Chất lượng sản phẩm tốt có nguồn gốc chính hãng và thương hiệu nổi tiếng để bạn có thể yên tâm.
Quy trình làm việc rõ ràng chi tiết và luôn cam đoan đúng thời gian trong thỏa thuận hợp đồng.
Có hệ thống máy móc và các thiết bị chuyên dụng để tăng năng suất lao động, giảm nhân lực và chi phí cho khách hàng.
Giá cả tốt nhất với bảng giá rõ ràng, chi tiết và cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ cạnh tranh.
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và nhân viên sơn epoxy jotun chất lượng cao với kỹ thuật sơn theo đúng quy trình giúp cho người dùng cảm thấy tin tưởng và hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.
Có chế độ và các chương trình hậu mãi sau bán hàng tốt nhất cho khách hàng ở nhiều mức độ khác nhau.
Có chế độ bảo hành chất lượng và tốt nhất dành cho bạn và đảm bảo chất lượng sản phẩm và quy trình kỹ thuật cho người dùng.
Có hệ thống mạng lưới cửa hàng và các chi nhánh giúp bạn dễ dàng liên hệ và sử dụng sản phẩm của chúng tôi một cách đơn giản và thoải mái nhất.

Epoxy là dòng sơn đảm bảo yêu cầu của người dùng hiện nay

So với các loại sơn khác thì sơn epoxy có nhiều ưu điểm vượt trội đáp ứng yêu cầu của người dùng. Bởi tính chất bền đẹp và đa dạng phong phú cho màu sắc và cách pha chế.

Bề mặt của sơn có tính chất chịu lực từ bên ngoài vượt trội, tốt hơn các loại sơn dầu và sơn nước khác. Vì thế khi sơn có thể yên tâm về chất lượng và không cần lo lắng về sự chịu lực của mặt tường trong ngôi nhà của bạn.
Tính năng chịu va đập và ảnh hưởng của ngoại lực cực tốt, bởi trong cấu tao thì sơn epoxy có thành phần rất đặc biệt là phần đóng rắn hay còn gọi là Hardener.
Tính năng liên kết tạo độ dính và đàn hồi cực kỳ hiệu quả cho bề mặt giúp quá trình sơn nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ở những nơi cần sự chắc chắn, đảm bảo và là bệ đỡ cần dùng sơn epoxy thay cho các loại sơn không thông dùng khác như sơn nước hay sơn dầu.

Dựa vào các đặc điểm trên của chất lượng sản phẩm thì sơn sàn epoxy của FICO còn đảm bảo được các yêu cầu về một quy trình pha chế sơn đúng chuẩn.

Chúng tôi cho bạn các bước pha chế sơn tốt nhất:

– Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải pha sơn lót gồm tỷ lệ là 2 phần sơn lót và 5 phần xăng, sau đó dùng dụng cụ quấy đều hỗn hợp này lên.

– Bước 2: Sau đó bạn tiến hành pha sơn lót theo công thức: 2 phần sơn lót, 1 thành phần cứng và 5 phần xăng. Bạn tiếp tục dùng dụng cụ quấy đều lên.

– Bước 3:  Tiếp đó bạn pha màu sơn theo tỷ lệ 2 phần sơn lót, 1 phần cứng và  5 phần xăng với màu đậm đặc chỉ dành riêng cho sơn màu. Phần màu sơn chỉ cho một phần rất nhỏ là có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.

– Bước 4: Cuối cùng bạn tiến hành pha sơn Pu theo tỷ lệ chuẩn nhất là 2 phần sơn Pu, 1 phần cứng và 3 phần xăng và dùng gậy ngoáy đều.

Chúng tôi tự hào đem đến cho bạn sản phẩm tốt nhất của Công ty sơn epoxy FICO của chúng tôi tốt nhất.

Từ khóa:

Công dụng của sơn Epoxy Ra Sao?