Định Mức Sơn Epoxy Là Gì

- Như bạn đã biết định mức sơn epoxy là một trong những loại sơn được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay nhất là với những người có đủ chuyên môn và hiểu biết về các loại sơn hiện đại và có ứng dụng cao trên thị trường thì khó lòng có thể bỏ qua loại sơn này. Sơn epoxy hiện nay có rất nhiều loại và ảnh hưởng nhiều đến người dùng trên cả nước.

Để đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, công ty cung cấp sơn epoxy chuyên nghiệp ở FICO của chúng tôi tự hào đem đến định mức sơn epoxy để bạn yên tâm và hài lòng.

Thi công sơn epoxy

Định mức sơn epoxy phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Để định mức sơn epoxy chúng tôi có rất nhiều điều kiện. Cụ thể là:

Dựa vào yếu tố chất lượng bề mặt của sơn: Trong quá trình sơn cho vật dụng và các động vật bị hao tổn trên bề mặt càng nhiều chứng tỏ chất lượng sơn kém và giá sẽ thấp hơn so với sơn chính hãng và có độ ăn mòn thấp hơn.
 Dựa vào trọng lượng sơn nền trên bề mặt: khi sơn lên nền nếu trọng tải càng lớn thì chi phí cho sơn càng cao, bạn nên cân nhắc để lựa chọn cho phù hợp.
Dựa vào uy tín, thương hiệu và tên tuổi của đơn vị bán hàng bởi thương hiệu lâu năm và có giá trị sẽ có bảng giá rõ ràng và phù hợp nhất dành cho nhiều khách hàng khác nhau đều có thể sở hữu hàng hóa chất lượng cao và hợp lý với điều kiện kinh tế của gia đình.
Dựa vào số lượng sản phẩm và yêu cầu khách hàng nếu bạn muốn giảm giá thành, bạn nên chọn số lượng nhiều ở địa chỉ tin cậy như công ty FICO 

Thi công sơn epoxy

Định mức sơn epoxy để bạn lựa chọn tốt hơn

Nhằm phục vụ khách hàng, ngoài việc định mức epoxy chúng tôi còn không ngừng cải tạo và nâng cao giá trị sản phẩm bằng các điều kiện về phương tiện máy móc, vật chất, nhân lực cũng như chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi tự hào có điều kiện tốt nhất để phục vụ bạn:

Chất lượng sản phẩm tốt có nguồn gốc chính hãng và thương hiệu nổi tiếng để bạn có thể yên tâm.
Quy trình làm việc rõ ràng chi tiết và luôn cam đoan đúng thời gian trong thỏa thuận hợp đồng.
Có hệ thống máy móc và các thiết bị chuyên dụng để tăng năng suất lao động, giảm nhân lực và chi phí cho khách hàng.
Giá cả tốt nhất với bảng giá rõ ràng, chi tiết và cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ cạnh tranh.
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và nhân viên sơn sàn epoxy chất lượng cao với kỹ thuật sơn theo đúng quy trình giúp cho người dùng cảm thấy tin tưởng và hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.
Có chế độ và các chương trình hậu mãi sau bán hàng tốt nhất cho khách hàng ở nhiều mức độ khác nhau.
Có chế độ bảo hành chất lượng và tốt nhất dành cho bạn và đảm bảo chất lượng sản phẩm và quy trình kỹ thuật cho người dùng.
Có hệ thống mạng lưới cửa hàng và các chi nhánh giúp bạn dễ dàng liên hệ và sử dụng sản phẩm của chúng tôi một cách đơn giản và thoải mái nhất.

Dựa vào thế mạnh này mà FICO  ngày càng vững chắc trên thị trường.

Định mức sơn epoxy vô cùng quan trọng

Bạn có thể hiểu định mức sơn epoxy đơn giản là một trong những loại sơn cao cấp hàng đầu hiện nay. Trong cấu tạo của sơn này bao gồm 2 thành phần. Đó là phần được đóng rắn và phần sơn được trộn với nhau theo một tỷ lệ nhất định và chính xác để tạo độ dính, mịn và đều màu cho sơn. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm và sử dụng liều lượng không chuẩn thì sơn epoxy sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Mọi công thức đều cần sự chu đáo tỷ mỉ cần thiết của những chuyên gia về kỹ thuật và chế biến sơn của chúng tôi. Với kinh nghiệm và tay nghề cao cung cấp sản phẩm cho nhiều chương trình chúng tôi tự tin sẽ làm bạn hài lòng dù bạn có khó tính và yêu cầu khắt khe đến đâu.

Sơn epoxy jotun dựa vào những đặc điểm vượt trội nên ngày càng có nhiều ngành công nghiệp sử dụng loại sơn này. Độ bền, màu sắc và cách sơn đều có sự nổi bật vượt trội so với các loại sơn khác để đáp ứng yêu cầu tốt nhất từ người dùng.

Bề mặt của sơn có tính chất chịu lực từ bên ngoài vượt trội, tốt hơn các loại sơn dầu và sơn nước khác. Vì thế khi sơn có thể yên tâm về chất lượng và không cần lo lắng về sự chịu lực của mặt tường trong ngôi nhà của bạn.
Tính năng chịu va đập và ảnh hưởng của ngoại lực cực tốt, bởi trong cấu tạo thì thi công sơn epoxy có thành phần rất đặc biệt là phần đóng rắn hay còn gọi là Hardener.
Tính năng liên kết tạo độ dính và đàn hồi cực kỳ hiệu quả cho bề mặt giúp quá trình sơn nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ở những nơi cần sự chắc chắn, đảm bảo và là bệ đỡ cần dùng sơn epoxy thay cho các loại sơn không thông dụng khác như sơn nước hay sơn dầu.

Với 3 đặc điểm trên, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng và thoải mái với sản phẩm sơn sàn nhà xưởng của chúng tôi.

Từ khóa:

Định Mức Sơn Epoxy Là Gì