Dịch Vụ Sơn Sàn Epoxy

Công ty sơn epoxy FICO là đơn vị cung cấp sơn, một sản phẩm để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn từ những khuôn tường cho đến từng vật dụng, đồ dùng cho đến đồ nội thất

Một trong những vấn đề được đặt lên hàng đầu đó là tìm cho được một công ty thi công sơn epoxy giá rẻ và uy tín với phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất. Và đó cũng là những gì mà tập thể nhân viên tại FICO luôn tâm niệm và thực hiện thành công với tất cả các khách hàng của mình.

Thi công sơn epoxy

FICO cung cấp dịch vụ sơn sàn epoxy giá rẻ nhưng chất lượng cao.

Với những khách hàng nào có nhu cầu tìm kiếm một đối tác hoặc nhà thầu sơn nền nhà xưởng với dịch vụ sơn sàn epoxy giá rẻ thì FICO sẽ là địa chỉ  bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi là công ty sơn chuyên cung cấp và thi công uy tín tại Tp. HCM và các tỉnh thành lân cận cũng như khắp mọi miền đất nước.

Với công nghệ thi công sơn sàn epoxy hiện đại nhất sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí rất nhiều trong việc đầu tư xây dựng sàn nền cho việc hoạt động sản xuất của mình. Nói về sản phẩm sơn epoxy, có lẽ nhiều khách hàng đã cảm thấy bối rối và phân vân khi mà đã có hàng trăm thương hiệu sơn epoxy trên thị trường.

Điều này sẽ gây ra một số khó khăn cho việc tìm kiếm thông tin nhưng bù lại các hãng sơn luôn có những ưu ái đặc biệt dành cho các sản phẩm sơn công nghiệp của mình nhằm đáp ứng những yêu cầu, tiêu chuẩn cũng như những đòi hỏi chuyên biệt của mỗi một công trình. Nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính lúc này sẽ là hai yếu tố cần được cân nhắc nhiều hơn.

Thi công sơn epoxy

Dịch vụ sơn sàn epoxy giá rẻ cung cấp những thuận tiện nào cho khách hàng?

Khi lựa chọn dịch vụ sơn sàn epoxy giá rẻ của FICO, thì bạn sẽ được nhận những ưu điểm sơn epoxynhư sau:

Có khả năng chịu được mọi ảnh hưởng từ thời tiết – khí hậu, sức chống chịu ăn mòn, độ bám dính và độ cứng rất tốt.
Có độ bền cao và chịu được áp lực trọng tải lớn hay các va đập mạnh từ các tác nhân bên ngoài như con người – xe vận chuyển trong xưởng sản xuất.
Có tác dụng chống trơn trượt, chống cháy, nấm mốc  an toàn cho các công nhân làm việc và tạo không  gian thông thoáng, không bị ẩm do thời tiết gây ra và vệ sinh một cách thuận lợi ngay lập tức gọn.
Với màu sơn epoxy đa dạng về chủng loại, bền bỉ theo thời gian và dù có trải qua tác động môi trường nhiều đi nữa thì các bề mặt sàn sơn vẫn bóng đẹp, chống bụi bẩn thuận tiện tẩy rửa mà không hề mất đi màu của sơn. Màu của sơn epoxy giúp hệ thống chiếu sáng tốt hơn hơn, tiết kiệm tiêu dùng, cơ sở vật chất.
Về mặt giá thành sơn epoxy cho thấy các lợi thế rõ ràng. Với tiêu dùng thấp để có được một mặt sàn đẹp diện tích lớn mà vẫn bảo đảm độ bền so với tiền bỏ ra ốp lát gạch thì vẫn giảm chi phí hơn nhiều.

Những phương pháp tiến hành sơn sàn epoxy của FICO

- FICO với giải pháp thi công hợp lý, áp dụng quy trình và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ sơn sàn epoxy giá rẻ cạnh tranh. Chúng tôi luôn có những giải pháp thi công mang lại hiệu quả và mức thẩm mỹ toàn vẹn cho các công trình mình đảm nhận nhờ đội ngũ giám sát và thợ thi công sơn epoxy chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản được hỗ trợ tối đa bằng những thiết bị dụng cụ hiện đại nhất.

Đối với các sàn công nghiệp chịu tải trọng lớn có thể sử dụng hệ thống sơn epoxy tự san phẳng do hệ thống sơn sàn này có độ cứng vững cao và chịu được tải trọng trung bình từ 3 đến 10 tấn hoặc cao hơn. Ngoài ra, hệ thống này còn có ưu điểm là đạt độ thẩm mỹ cao, độ bền trong quá trình sử dụng và độ phẳng của sàn. Ngược lại, thì giá thành cho việc thi công lại tương đối cao so với các hệ thống thông thường khác.

Đối với các sàn có nhu cầu sử dụng thông thường như đi lại, dự trữ hàng hóa hoặc nhà xưởng cho công nhân làm việc không chịu tải trọng cao có thể sử dụng hê thống sơn epoxy lăn bằng rulo. Ưu điểm của hệ thống này là giá thành hợp lý, đạt độ thẩm mỹ tương đối, dễ thi công. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là độ bền thấp, không chịu được tải trọng lớn trong quá trình sử dụng.

Với vị trí là một trong những công ty sơn epoxy hàng đầu, Công ty sơn epoxy FICO cung cấp dịch vụ thi công sơn sàn công nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp các thông tin và tư vấn một cách chi tiết cho quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi nhằm mục đích đảm bảo rằng các lợi ích của khách hàng là cao nhất. Do đó khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề phải lựa chọn như thế nào nữa.

Từ khóa:

Dịch Vụ Sơn Sàn Epoxy