Công ty sơn sàn nhà máy tại tphcm

Epoxy FICO chuyên nhận các dự án - công trình thai công của các nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp tại địa bàn hcm và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Nền bê tông nhà xưởng là nơi trực tiếp làm ra sản phẩm, thương hệu của doanh nghiệp, dưới các tác động hàng ngày của quá trình lao động, sản xuất: Cọ xát của máy móc, tác động của xe nâng vận chuyển hàng, tác động duy chuyển của con người, hóa chất, dầu mỡ của máy móc… 

Sẽ làm hư hại, hỏng hóc, ăn mòn nền nhà xưởng, gây phát sinh bụi cho môi trường làm việc ảnh hưởng tới sức khỏe, môi trường làm việc, hiệu suất lao động…. 

Công ty sơn sàn nhà máy tại tphcm

Để khắc phục triệt để vấn đề này sẽ gây tốn kém, lãng phí ảnh hưởng tới tiến độ sản xuất gây nhiều khó khăn và lãng phí cho doanh nghiệp. Lời khuyên tốt nhất dành cho các doanh nghiệp là tiến hành thi công sơn epoxy nền nhà xưởng sản xuất bằng một lớp sơn epoxy.

Chúng tôi chuyên cung cấp & thi công sơn Epoxy hệ lăn các loại cho các công trình :  sàn nhà xưởng, nhà kho, gara ô tô, tầng hầm để xe…

Quy trình thi công sơn epoxy: 

  • Thi công sơn epoxy theo các bước sau:

  • Cần phải chuẩn bị sàn công nghiệp như: mài nhẵn, gia công lại sàn cho phẳng, hút bụi và dọn dẹp các tạp chất … nhằm giúp thi cong son epoxy hoàn thiện có thể bám chắc với sàn và bền lâu hơn.
  • Sơn lót sàn, lấp các lỗ hổng trên bề mặt.
  • Phần đóng rắn giúp bảo vệ sàn công nghiệp trước áp lực, ma sát mài mòn do chùi rửa hay nơi xe nâng hoạt động liên tục vẫn không làm hại tới lớp sơn epoxy và sàn nhà xưởng công nghiệp.
  • Sơn hoàn thiện sàn với 2 cách đó là sơn lăn và sơn tự phẳng. Thời gian thi cong sơn epoxy san cong nghiep là từ 1-3 ngày và thời gian khô là từ 4-8 giờ.

Ngoài ra, chúng ta còn tùy theo nhu cầu sử dụng sàn công nghiệp vào việc gì mà thêm lớp sơn epoxy cho phù hợp như: chống trượt, chống ăn mòn axit, chống thấm nước, chống cháy…

Công ty sơn sàn nhà máy tại tphcm

Để được tư vấn và báo giá thi công sơn Epoxy, quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ.

Từ khóa:

công ty sơn epoxy, sơn epoxy tại tphcm. sơn epoxy cho nhà xưởng