Công Ty Jotun Tại Tp Hồ Chí Minh

- Là một trong những tập đoàn cung cấp sơn cho toàn thế giới, tập đoàn sản xuất sơn công ty Jotun có trụ sở tại Na uy đang ngày càng chiếm lĩnh được thị trường trong và ngoài nước. Nếu bạn có cơ sở và mong muốn để sử dụng các loại sơn cho người dùng thì nên cân nhắc lựa chọn của công ty sơn jotun với thương hiệu nhiều năm và có quy mô lớn hay các công ty sơn có chất lượng cao khác nhưng quy mô nhỏ.

Thi công sơn epoxy

Công ty jotun đang đáp ứng yêu cầu sử dụng sản phẩm của người dùng

Sơn ngày càng có yêu cầu cao về cả hình thức và các yêu cầu khác nhau như thời gian bảo hành cũng như sử dụng. Cùng với sự phát triển không ngừng của cuộc sống của người dân thì nhu cầu sử dụng các loại sơn trên thế giới vì thế cũng không ngừng tăng lên. Bởi nếu đáp ứng được yêu cầu của người dùng thì công ty jotun cũng cần cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa.

Hiện tại, công ty jotun đang cung cấp và sản xuất ra thị trường hơn 36 quốc gia trên thế giới, 60 công ty và nhà máy cung cấp các dạng sơn như sơn trang trí, sơn hàng hải, sơn tĩnh điện và sơn sàn công nghiệp cho người dùng. Trong đó có các loại sơn pu ngày càng được sử dụng phổ biến.

Công ty jotun đang bán những loại sơn nào?

Dưới đây là một số loại sơn phổ biến nhất mà công ty jotun đang cung cấp ra thị trường tới người dùng trên toàn thế giới:

Sơn pu loại 1k: chính là sơn có 1 thành phần được sản xuất từ alkyd chất lượng cao cấp. Đây là loại sơn được dùng để trang trí và làm bề mặt tự nhiên cho đồ nội thất làm từ gỗ tự nhiên kim loại gốm…..ở trong nhà hoặc ngoài nhà. Loại sơn này có ưu điểm là liên kết tốt, độ bền cao và rất cứng, màu bền khó phai, màu tươi như thật bóng và không bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết bên ngoài đến chất lượng sơn và màu sơn. Tuy nhiên hạn chế của loại sơn này không chống được va đập mạnh, dễ bị xước và không kháng được nước và các dung môi khác.
Sơn pu gồm hai thành phần hay còn gọi là sơn 2k có đặc điểm vượt trội và dùng nhiều cho vật dụng làm từ nguyên liệu tự nhiên như gỗ, tre, nứa hay làm sơn lót cho các kim loại. Sơn này có màu đa dạng dễ lựa chọn và dễ pha, va đập không bị ảnh hưởng, bền, uống được và tính liên kết cao, cứng cao. Khô lâu, gây mất thời gian và không kháng được các loại dung môi khác.

Thi công sơn epoxy
Sơn pu loại epoxy dùng phổ biến cao cấp cho nhiều ứng dụng trong cuộc sống được cấu tạo từ nhựa epoxy resin và chất đóng rắn polyamide. Quy trình thực hiện sơn này rất chuyên nghiệp và cần dùng đến dụng cụ phun để phun lên các vật liệu như: sàn gỗ, kim loại, bê tông, sàn bê tông cốt thép, dàn thép kéo…..vv. Bên cạnh các ưu điểm về độ bền, độ cứng, độ bóng và kết dính, loại sơn này còn có thể bền tốt trong dung dịch khác nhau nhưng khi thi công cũng cần nhiều thời gian để khô tự nhiên.
Sơn pu NC MOD: là loại sơn đặc biệt có nhiều ưu điểm vượt trội khác hẳn với sơn NC truyền thống. Ưu điểm của sơn là bền, uốn dẻo không bị mài mòn theo thời gian và ma sát, cứng và khô trong thời gian cực nhanh và thuận tiện. Tuy vậy nếu bạn để bề mặt sơn tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời lâu dài thì tự nhiên màu của sơn sẽ bị ảnh hưởng và trở nên màu vàng rất mất thẩm mỹ. Vì thế bạn nên sử dụng loại sơn này trong nhà tốt hơn là ngoài trời

Tùy từng loại khác nhau mà bạn sử dụng với mục đích khác nhau và giá cả khác nhau mà biết cách sử dụng và áp dụng cho phù hợp.

Công ty sơn jotun đang dần khắc phục hạn chế

Dưới đây là những điều kiện tốt nhất để bạn có thể sử dụng sản phẩm của công ty sơn jotun với những sản phẩm và điều kiện tốt nhất để đáp ứng yêu cầu của người dùng hiện đại.

Những thế mạnh dưới đây đang ngày càng đáp ứng được yêu cầu của người dùng:

– Chất lượng sản phẩm tốt có nguồn gốc chính hãng và thương hiệu nổi tiếng để bạn có thể yên tâm.

– Quy trình làm việc rõ ràng chi tiết và luôn cam đoan đúng thời gian trong thỏa thuận hợp đồng.

– Có hệ thống máy móc và các thiết bị chuyên dụng để tăng năng suất lao động, giảm nhân lực và chi phí cho khách hàng.

– Giá cả tốt nhất với bảng giá rõ ràng, chi tiết và cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ cạnh tranh.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và nhân viên thi công sơn epoxy,  sơn pu chất lượng cao với kỹ thuật sơn theo đúng quy trình giúp cho người dùng cảm thấy tin tưởng và hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

Đặc biệt, những yếu tố thế mạnh của công ty jotun ngày càng đáp ứng được yêu cầu của người dùng. Như thế, sắp tới khách hàng sẽ có thêm nhiều sản phẩm và sự lựa chọn mới về sản phẩm cũng như các quy trình pha chế sơn , quy trình sơn epoxy và quy trình sản xuất và sơn tốt nhất vừa rõ ràng vừa phù hợp với yêu cầu của người dùng. Liên hệ công ty sơn epoxy FICO để được tư vấn.

Từ khóa:

Công Ty Jotun Tại Tp Hồ Chí Minh