Công ty nâng cấp sàn nhà xưởng

Bạn đang ở TP.HCM hoặc các tỉnh thành lân cận tại TP.HCM. Bạn là chủ doanh nghiệp của một nhà xưởng hoặc khu công nghiệp.

Bạn đang cần nâng cấp thi công lại nhà xưởng của mình để hoạt động sản xuất được cỉa thiện hơn đặt biệt là tạo môi trường làm việc thoáng mát - sạch sẽ cho công nhân làm việc hiệu cao.

Công ty nâng cấp sàn nhà xưởng

Bạn đã nhận được nhiều bảng báo giá của cc nhà thầu xây dựng thi công sơn epoxy nhưng vẫn chưa đạt yêu cầu của bạn. Thì công ty nâng cấp sàn nhà xưởng FICO là một trong những lựa chọn hàng đầu mà bạn nên lựa chọn.

Vì hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghành thi công nâng cấp sàn nhà xưởngcùng với đội ngũ kỹ thuật giỏi chuyên môn hoạt đồng theo quy trình chuẩn quốc tế. Đảm bảo hoàn thành dự án đúng thời hạn và chất lượng công trình bền vững theo thời gian.

Bạn đang cần thi công sơn epoxy nền sàn nhà xưởng hay sơn epoxy cho nền văn phòng hay sơn epoxy tự san phẳng - kháng khuẩn cho các trung tâm nghiên cứu hoá học, bệnh việc....

Ngoài việc nhận thầu và thi công sơn epoxy thì CTY FICO còn cung cấp các loại sơn epoxy. Sau đây là một số bảng báo giá sơn epoxy mà khách hàng có thể tham khảo:

  • Giá sơn epoxy dựa trên chất lượng bề mặt bê tông
  • Giá sơn epoxy dựa trên yêu cầu về chị tải trọng
  • Giá sơn epoxy cho nhà xưởng phụ thuộc vào chủng loại sơn, thương hiệu sơn
  • Đơn giá sơn epoxy dựa trên vị trí địa lý của công trình được thi công

Công ty nâng cấp sàn nhà xưởng

Hãy liên hệ với ngay với Epoxy FICO để được chúng tôi hỗ trợ ngay về những thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

 

Từ khóa:

Công ty nâng cấp sàn nhà xưởng, sàn nhà xưởng, nền xưởng kcn