Chuyên nhận thi công epoxy tại tphcm

Fico tự hào vừa là nhà thi công sơn epoxy vừa là thầu chuyên nhận thi công sơn epoxy tại hcm và các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi còn cung cấp sơn epoxy giá sỉ và giá rẻ cho các đại lý tại hcm.

Khi đến với công ty sơn epoxy FICO, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của một công trình sơn epoxy. 

Chuyên nhận thi công epoxy tại tphcm

Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực sơn epoxy trên 5 năm, với đội ngũ công nhân kỹ thuật tay nghề giỏi thi công nhuần nhuyễn từng công đoạn, làm lên những công trình chất lượng hoàn hảo.

Công Ty sơn epoxy FICO sẽ là nơi đáp ứng tất cả các nhu cầu về thi công cho nhà xưởng của bạn. Với kinh nghiệm thi công trên 5 năm cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề sẽ cho ra những công trình chất lượng, đảm bảo về độ bền bỉ trong thời gian sử dụng.

Ngoài việc chuyên sâu về thi công sơn epoxy, Công ty chúng tôi còn là nhà cung cấp sơn epoxy giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, vì chúng tôi là đại lý cấp 1 của hãng sơn EPOXY APT nên hoàn toàn tự tin và đảm bảo chất lượng với khách hàng. Hầu hết các công trình sơn nền nhà xưởng tại các Khu Công Nghiệp thuộc địa bàn tỉnh HCM đều được Công ty chúng tôi thực hiện với giá cả hợp lý cùng cách làm bài bản chuyên nghiệp.

Tính chất dòng sơn epoxy là: chịu tải trọng, chống bụi, chống thấm…, áp dụng trong các nhà xưởng, phòng sạch, nhà kho, nhà máy dược phẩm, nhà máy điện tử, tầng hầm, gara…vv. 

Để không phụ lòng tin của khách hàng, đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật thi công sơn epoxy FICO luôn cố gắng tạo ra những công trình sàn nền nhà xưởng chất lượng tốt nhất đạt yêu cầu đề ra của quý khách hàng. 


Giá cả thi công sơn epoxy của FICO có sự ưu đãi rất lớn, vì chúng tôi đầu tư đầy đủ trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại đồng thời là đại lý cấp 1 trong phân phối sơn là những ưu điểm mang đến giá thành rẻ cho khách hàng!

Chuyên nhận thi công epoxy tại tphcm
 

Từ khóa:

Chuyên nhận thi công epoxy tại tphcm, thi công epoxy