Chất Lượng Sàn Epoxy

- Chất lượng sàn epoxy sau khi thi công có thể được sử dụng trong một thời gian rất dài. Tuy nhiên, vẫn có những công trình sau một vài tháng hoàn thiện đã có hiện tượng bong tróc, màng sơn không bám… làm chủ doanh nghiệp phải gấp rút tìm đơn vị chuyên nghiệp đến sửa chữa và khắc phục các khuyết điểm. Vậy sơn epoxy đã bị ảnh hưởng do những yếu tố nào?

Thi công sơn epoxy

Chất lượng sàn epoxy không đảm bảo, công trình nhanh xuống cấp là do đâu?

Chất lượng sàn epoxy cũng như tính thẩm mỹ của bề mặt nền sau khi tiến hành thi công sơn epoxy sẽ bị ảnh hưởng rất lớn từ chất lượng sàn bê tông vì sơn epoxy thường được sử dụng trên bề mặt này.

Do đó các nhà sản xuất hay giới chuyên môn vẫn luôn khuyến cáo rằng: đối với sàn bê tông nhà xưởng phải đạt tiêu chuẩn MAC>=250, sàn bê tông phải bằng phẳng. Khi thi công sàn bê tông thì phải chống thấm cho sàn, độ ẩm sàn phải dưới 5%.

Điều tiếp theo là công đoạn chuẩn bị bề mặt trước khi thi công sơn sàn epoxy. Sàn bê tông nhà xưởng (hay còn gọi là nền bê tông) trước khi thi công sơn sàn epoxy phải đáp ứng được yêu cầu cần mài tạo nhám và xử lý loại bỏ các vết lồi lõm và khuyết tật trên sàn.

Hãy tưởng tượng dù sơn có tốt nhưng sơn trên mặt sàn xấu và không được xử lý thì vẫn hoàn xấu. Việc mài tạo nhám còn giúp sơn epoxy bám dính và liên kết tối đa với sàn bê tông.

Một vấn đề cũng rất quan trọng ảnh hưởng đến sàn epoxy là nguyên nguyên liệu sơn lựa chọn: đối với một công trình để có một sản phẩm chất lượng tốt và phù hợp với yêu cầu sử dụng và đảm bảo tính thẩm mỹ thì lời khuyên tốt nhất cho các chủ đầu tư là hãy chọn loại sơn của các hãng sơn lớn đã khẳng định được thương hiệu và chất lượng trên thị trường.

Quy trình thi công có ảnh hưởng đến chất lượng sàn epoxy hay không?

Câu trả lời là có. Vì để đảm bảo chất lượng sàn epoxy, các chủ đầu tư đã cố gắng sở hữu một nền sàn bê tông tốt lựa chọn được nguyên liệu tốt, nhưng chất lượng công trình lại kém thì cần xem xét lại đơn vị thi công như thế nào để chất lượng công trình lại kém.

Rất có thể đơn vị thi công sơn epoxy này chưa có nhiều kinh nghiệm trên thị trường, đội ngũ giám sát chưa chuyên nghiệp hay thợ thi công sơn không nắm vững kỹ thuật và các thiết bị – máy móc hỗ trợ thi công cũng chưa thực sự đầy đủ và hiện đại.

Thi công sơn epoxy

Đó là những lý do tiếp theo khiến cho công trình sơn sàn epoxy của bạn bị ảnh hưởng làm giảm chất lượng sàn epoxy. Chính vì vậy, điều quan trọng không thể bỏ qua là bạn nên cân nhắc lựa chọn được một đơn vị thi công có đầy đủ khả năng và năng lực để đảm nhận công trình của mình có như vậy thì bạn mới có thể an tâm một phần nào về chất lượng công trình sau khi đã thi công và được sử dụng lâu dài từ 5-10 năm.

FICO là đơn vị thi công sơn epoxy chuyên nghiệp nhất

- FICO với mục tiêu trở thành nhà cung cấp và thi công sơn CÔNG NGHIỆP hàng đầu tại Việt Nam, là đối tác tin cậy, luôn lắng nghe và thấu hiểu để các chủ đầu tư lựa chọn là nhà thi công các dự án về sơn Epoxy và sơn PU.

Đến với FICO thì quý khách sẽ nhận được tư vấn về sản phẩm, phương pháp xử lý và lựa chọn được phương án tối ưu, cung cấp đầy đủ các thông số kỹ thuật xuất xứ của sơn. Với lộ trình thực hiện và làm việc rõ ràng. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp thi công epoxy trên toàn quốc.

Với công nghệ – máy móc thi công hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao có kinh nghiệm làm việc trên 10 năm, được đào tạo bài bản và thường xuyên với những kiến thức mới để áp dụng vào công trình thi công một cách chuyên nghiệp và tốt nhất.

FICO luôn đặt tiêu chí uy tín và chất lượng  lên hàng đầu để tạo ra những công trình bền bỉ và thẩm mỹ cho khách hàng, đảm bảo chất lượng sàn epoxy sau thi công. Do đó, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn mua sơn epoxy và sơn công nghiệp hay thi công sơn epoxy giá rẻ hoàn toàn có thể đặt niềm tin và giao phó công trình của bạn cho chúng tôi.

Từ khóa:

Chất Lượng Sàn Epoxy