Cải tạo nhà xưởng “cũ kỹ” hóa “mới toanh”

Cải tạo nhà xưởng “cũ kỹ” hóa “mới toanh” với SÀN SƠN EPOXY
 Nếu bạn thuê lại một nhà xưởng cũ để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, và bạn phải cải tạo nó lại để đáp ứng nhu cầu sản xuất của công ty, chắc chắn sẽ có rất nhiều việc phải làm, nào là dọn dẹp vệ sinh, tô trát, chống dột, thay mái, và làm lại sàn. Nếu sàn hư hại quá năng, chúng ta phải đổ lại một sàn bê tông mới, sau đó hoàn thiện lại bằng SƠN EPOXY, nếu sàn không hư hại nặng hoặc là sàn lát gạch cũ thì chúng ta chỉ cần xử lý bề mặt sau đó tiến hành SƠN EPOXY hoàn thiện bề mặt.

Cải tạo nhà xưởng “cũ kỹ” hóa “mới toanh”

Các ưu điểm nổi trội của SƠN EPOXY được dùng để cải tạo các nhà xưởng cũ như sau:

 ► SƠN EPOXY có khả năng chịu hóa chất tốt, đặc biệt là chịu kiềm.

► Chịu nhiệt độ cao lên đến 120oC (Tuy chủng loại mà nó có thể cao hơn hoặc thấp hơn)

► SƠN EPOXY có hàm lượng chất rắn cao, hàm lượng VOCs thấp nên ít ảnh hưởng tới môi trường và con người sử dụng tiện dụng cho SƠN SÀN.

► Chịu được va chạm cơ khí lớn, độ bền cao, khả năng chịu tải trọng, chống trơn trượt và mài mòn, dễ dàng lau chùi vệ sinh, SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG rất phù hợp.

► Có một số hệ sơn được dùng để sơn bồn chứa nước sinh hoạt và thực phẩm và nhiều công năng khác

 Với các ưu điểm trên, SƠN EPOXY là sự lựa chọn đúng đắn của Chủ đầu tư, đáp ứng được các yêu cầu về công năng sử dụng cũng như tối ưu về chi phí trong kế hoạch tài chính của mình.

 Các ứng dụng của SƠN EPOXY:

Ngoài việc dùng phổ biến để SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG, SƠN EPOXY còn có các ứng dụng khác như SƠN SÂN THI ĐẤU, SƠN SÂN THỂ THAO, SƠN SÂN TENNIS, SƠN ĐƯỜNG CHẠY THỂ THAO, SƠN SÀN GARA ÔTÔ, KẺ CHỈ, KẺ VẠCH LỐI ĐI…

Bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong thi công, EPOXY FICO đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng và chiếm được lòng tin một cách tuyệt đối. Nhà xưởng cũ hóa mới ấy đã cảm nhận được chất lượng dịch vụ của EPOXY FICO, còn bạn thì sao?

Để được tư vấn chi tiết hơn về THI CÔNG SƠN EPOXY CHỐNG HÓA CHẤT và nhận BÁO GIÁ nhanh nhất vui lòng liên hệ

Từ khóa:

son san nen nha xuong, thi cong epoxy gia re