Thi công bọc phủ Composite

Bồn Chứa thực phẩm cao cấp composite

Vì sao bồn composite lại có thể chứa đựng thực phẩm

Trong nghành composite, được chia rất nhiều loại nhựa khác nhau, loại để làm bồn chứa axit, loại để làm bồn xử lý nước thải, loại dùng để làm bồn nuôi trồng thủy sản, nhưng cao cấp nhất là dùng để làm bồn chứa thực phẩm cao cấp, dạng nhựa này có giá cao hơn nhựa bình thường. các nhà sản xuất tính đến việc chúng không gây hại cho sức khỏe con người, và vật nuôi

Loại nhựa này đã được tổ chức chứng nhận FDI của Hoa Kỳ chứng nhận an toàn

Bồn chứa thực phẩm Composite được làm từ nhựa composite. Đây là loại vật liệu tuyệt vời, với khả năng chống lại sự ăn mòn của các loại hóa chất: axit, bazơ vô cơ,… khắc phục được các mặt hạn chế của nguyên liệu truyền thống.

Bồn Chứa thực phẩm cao cấp composite

Vì vậy chúng được ứng dụng rộng dãi để sản xuất các loại bồn chứa nước sạch, bồn chứa thực phẩm như nước mắm, bánh kẹo, nông sản…...

Bồn chứa Composite có ứng dụng rộng rãi, dùng để chứa, bảo quản các loại thực phẩm, dược phẩm. Đây là một sản phẩm đắc lực cho các công ty, đơn vị sản xuất và kinh doanh thực phẩm, dược phẩm

Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu

Những ưu điểm của bồn chứa thực phẩm Composite

Khả năng chống ăn mòn

Đây có thể nói là ưu điểm nổi bật của sản phẩm này. Được làm từ vật liệu composite nên loại bồn này có khả năng chống lại sự ăn mòn do hóa chất gây ra. Do đó, nó có thể dùng trong môi trường axit, nước muối, nước thải, dung môi hữu cơ, hay một loạt các hóa chất.

Chịu nhiệt, cách nhiệt tốt

Khả năng chịu nhiệt của bồn rất tốt, khoảng nhiệt mà nó có thể chịu được trong khoảng rộng, từ nhiệt độ thấp cho đến cao. Hơn nữa, khả năng cách nhiệt với môi trường tốt. Điều này đem lại một nhiệt độ bên trong bồn được ổn định, tránh việc thay đổi theo tình hình nhiệt độ bên ngoài, giúp vật bảo quản được lâu dài, không bị thay đổi, biến dạng.

Không phát sinh ra các chất độc hại, mùi lạ

Trong việc bảo quản thực phẩm, việc không có chất độc hại xâm nhập vào thực phẩm hay mùi lạ làm ảnh hưởng đến hương vị là rất quan trọng. Bồn chứa thực phẩm Composite luôn đảm bảo được yêu cầu này, giúp chất lượng của thành phẩm luôn được duy trì.

Hạn chế sự nhiễm khuẩn

Bề mặt bên trong láng, không có mối nối, không thấm và đặc biệt không bị ăn mòn nên khả năng xâm nhập của vi khuẩn bị hạn chế, giúp cho thực phẩm bảo quản bên trong tránh được sự nhiễm khuẩn gây ra các hậu quả xấu.

Tính trơ, khả năng chống cháy

Thành phần chống cháy, chống oxy hóa có trong vật liệu composite. Vì vậy, bồn chứa thực phẩm này được hưởng đặc tính này của vật liệu composite nên có tính trơ, khả năng chống cháy và biến đổi chất tốt.

Từ khóa tìm kiếm:

son san epoxy, Bồn Chứa thực phẩm cao cấp composite