Bọc phủ composite nền kho xưởng

Boc phủ Composite cho nền nhà xưởng, sàn nhà kho, sàn tàu biển, bồn composite …là giải pháp cực kỳ cần thiết và quan trọng đối với các nhà máy sản xuất và các doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghiệp. Bọc phủ composite bao gồm các nguyên vật liệu chính là sợi thuỷ tinh kiên cố và nhựa polyester. Sự kết hợp của vữa Vinyl và cát cường lực tạo ra loại hỗn hợp có tính năng chịu lực, chống ăn mòn, khả năng chịu va đập cao và độ bền cao gấp nhiều lần so với các loại vật liệu khác.

Bọc phủ composite nền nhà xưởng là phương pháp tốt nhất để chống sự phá hủy của hóa chất gây ra cho bề mặt bê tông, cũng như các loại axit, bazo cho các loại bề mặt kim loại mà hóa chất tiếp xúc.

Bọc phủ composite nền kho xưởng

Với khả năng kháng nước tuyệt đối vượt trội, bọc phủ composite được ứng dụng vào chống thấm, giúp gia tăng độ bền cho bê tông, tránh sự co ngót, thấm ngấm do thời tiết gây ra, giảm hấp thu nhiệt, không truyền điện mang lại sự an toàn cho người dùng, có khả năng chống thấm tuyệt đối và tuổi thọ cao.

Bọc composite ngăn chặn phản ứng hóa học có sinh nhiệt của nền xưởng với các hóa chất ăn mòn cao.

Phủ composite giúp lớp vật liệu sau lớp bọc chịu nhiệt độ 208 độ hoặc có thể lớn hơn theo nhu cầu sử dụng.

Bọc composite phương pháp thay vì dùng sơn Epoxy, sơn PU ở những nơi mà những loại sản phẩm này không triển khai được vì tính chịu hóa chất và chịu mài mòn tuyệt vời của composite hơn hẳn những vật liệu trên.

Sản phẩm sau khi bọc phủ vật liệu composite sử dụng lâu bền hơn đến 15 – 20 năm

Từ khóa:

son san epoxy,Bọc phủ composite nền kho xưởng