BỌC PHỦ COMPOSITE HỒ CÁ COI

Cá coi là một trong những loài cá có giá thành rất cao ở việt nam, đặc điểm của loài cá này cần được chăm sóc và lọc nước liên tục, tránh môi trường ô nhiễm. Đặc biệt cần một lượng nước dự trữ cố định, không hụt nước. Giải pháp ở đây đưa ra là sử dụng vật liệu composite để bọc xung quanh hồ, vừa đảm bảo vẽ mỹ quan, vừa chống thấm nước và tránh sự xâm hại của các thành phần có hại từ bờ hồ xi măng, gạch … sau đây chúng ta cùng nghiên cứu vì sao bọc phủ composite lại có thể đem lại hiệu quả như vậy.

Bọc phủ composite là giải pháp tối ưu cho các vấn đề chống thấm và chống ăn mòn cho các công trình như: chống thấm trần nhà, sàn nhà, bồn chứa hóa chất, bể xi măng,…khi được bọc phủ nhựa composite FRP nhựa cốt sợi thủy tinh thì các công trình sẽ đạt hiệu suất tốt và thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Tùy vào từng công trình mà chúng tôi sẽ cung cấp các cấu trúc phù hợp và độ dày khác nhau để phù hợp với từng loại hình công trình

Bọc phủ composite được sử dụng một số vật liệu chính là: sợi thủy tinh + nhựa vinylester + nhựa polyest.

Ưu điểm bọc phủ composite

Vì sao một số công trình cần phải bọc phủ bằng chất liệu composite chứ không phải các loại khác:

Thứ nhất: bọc phủ composite chống được ăn mòn của axit và các chất phụ gia gây ăn mòn vật liệu. Bọc phủ composite là giải pháp tiện lợi đối với các cá nhân, xí nghiệp, nhà máy,…vì thế nên ứng dụng khi làm việc với các loại hóa chất.
Thứ hai: có tính liên kết tạo thành một khối thống nhất, tăng khả năng chịu lực cho công trình, Có độ bền cao, tính đàn hồi tốt, chịu mọi va đập, chống ăn mòn và oxi hóa cao…sử dụng lâu dài nhưng chất lượng không suy giảm.
Thứ ba: thời gian thi công nhanh chóng, đảm bảo công trình đưa vào sử dụng nhanh nhất có thể. Do bọc phủ composite không có đường hàn nên khả năng chống thấm và chống rò rỉ rất tốt, thi công dễ dàng trên các bề mặt phức tạp, việc sữa chữa và khắc phục sự cố cũng nhanh chống và đơn giản.
thứ tư: khi các thành phần vật liệu liên kết với nhau tạo cho bề mặt độ phủ chống thấm bề mặt tốt, tránh được mọi tác động môi trường. Bọc phủ composite tạo thành từng lớp bảo vệ chắc chắn cho tất cả các bề mặt của các công trình bằng bê tông, cốt thép, inox,…mang đến giá trị thẫm mỹ cao hơn, có thể đảm bảo cho các vật nuôi sống mà không bị ảnh hưởng bởi các thành phần độc hại như một số sản phẩm khác, như cá cảnh, cá Coi, các sinh vật biển, cây mọc dưới nước…
thứ năm: không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Nhựa composite cốt sợi thủy tinh là vật liệu cách điện, cách nhiệt nên người sử dụng có thể an tâm sử dụng.

BỌC PHỦ COMPOSITE HỒ CÁ COI

Một vài ứng dụng bọc phủ composite:

Chống ăn mòn cho các loại bồn chứa hóa chất.
Chống thấm cho hồ bơi, bể cá bê tông.
Phủ sàn cho các loại tàu biển, tàu chở hàng.
Bọc phủ composite còn được ứng dụng ở nhiều ngành nghề khác trong đó có các ngành như: hàng không, tàu biển, máng trược công viên nước, sân vận động…

Với những tính năng trên công ty chúng tôi còn thiết kế và sản xuất các loại sản phẩm làm từ nhựa composite như:

          Thùng chở hàng composite.

          Hồ bơi composite.

          Thiết bị đồ chơi composite.

          Bọc phủ composite.

          Bồn chứa axit.

          Máng trượt công viên nước.

          Tạo dáng sản phẩm.

          Sản phẩm phụ trợ công nghiệp ô tô.

          Thùng rác composite.

Từ khóa:

thi cong epoxy,BỌC PHỦ COMPOSITE HỒ CÁ COI