Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy Giá Tốt

- Báo giá thi công sơn epoxy một công trình xây dựng có chất lượng cao và an toàn cho người dùng thì bạn cần sử dụng các loại sơn epoxy, sơn epoxy jotun, sơn epoxy kcc, sơn epoxy kova, các loại sơn pu….

- Trước khi lựa chọn để sử dụng, bạn không thể không quan tâm đến báo giá thi công sàn epoxy phù hợp với điều kiện và yêu cầu của mỗi người dùng. Đặc biệt là giai đoạn thi công rất quan trọng ảnh hưởng đến thẩm mỹ và độ bền của mặt sơn trong quá trình sử dụng.

Thi công sơn epoxy

- Báo giá thi công sơn epoxy dựa vào diện tích nền nhà xưởng

Công ty sơn epoxy FICO nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và hiện đại hóa trong ngành xây dựng, và giải đáp những thắc mắc yêu cầu của quý khách hàng, Công ty chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách hàng báo giá thi công sơn epoxy dựa vào diện tích nền – sàn nhà xưởng.

Giá thi công sơn epoxy (không bao gồm vật tư sơn) như sau:

- Giá trên áp dụng cho sàn được xoa láng, bề mặt bằng phẳng. Nếu sàn bị bể, lồi lõm nhiều sẽ cộng thêm chi phí xử lý bề mặt là 10,000đ/m2.

Đối với sơn sàn bê tông đã sơn epoxy, sơn epoxy jotun, sơn epoxy kcc, sơn epoxy kova, các loại sơn pu… cần thiết phải mài bỏ lớp sơn cũ rồi mới được sơn lớp epoxy mới lên. Không sơn chồng lớp sơn mới lên lớp sơn epoxy cũ vì lớp sơn cũ sẽ bị phù lên gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng tới chất lượng sơn sàn epoxy.

Báo giá thi công sơn epoxy dựa vào lĩnh vực hoạt động của khách hàng

- Sơn epoxy đang ngày càng được ưa chuộng trên thế giới và Việt Nam. Và nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sơn epoxy cho nhà xưởng của mình và muốn tìm một đơn vị thi công uy tín thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá thi công sơn epoxy chính xác.

- Sơn epoxy đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực của đời sống. Có thể kể đến như:

- Các công trình tầng hầm để xe, tầng hầm nhà cao tầng…cũng đang sử dụng sơn epoxy nhờ vào đặc tính chống thấm của nó.
- Loại sơn epoxy chống tĩnh điện thường được sử dụng cho các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, lắp ráp vi mạch…
- Với khả năng chống thấm và kháng được hầu hết các loại axit và bazơ của mình mà sơn epoxy được áp dụng cho các nhà máy hóa chất, nhà máy chế tạo…
- Sơn epoxy có thể sử dụng cho các kho hàng, nhà xưởng…Những nơi mà thường xuyên chịu tác động của tải trọng, hàng hóa, xe nâng…Nhờ vào đặc tính chịu lực, kháng mài mòn cao, chống trơn trượt của mình.
- Nhờ vào khả năng kháng khuẩn, kháng nấm mốc của mình thì sơn epoxy đang được sử dụng cho các công trình đáp ứng tiêu chuẩn GMP,WHO và các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn như: bệnh viện, nhà máy dược phẩm, phòng sạch, nhà máy chế biến thực phẩm…

- Sơn epoxy còn phụ thuộc vào những yêu cầu chất lượng riêng

Thi công sơn epoxy

- Báo giá thi công sơn epoxy cho nhà xưởng phụ thuộc vào chủng loại sơn, thương hiệu sơn

- Thị trường sơn epoxy cũng được chia ra dựa trên nhiều phân khúc giá khác nhau bao gồm sơn epoxy jotun, sơn epoxy kcc, sơn epoxy kova, các loại sơn pu… cấp thấp, trung cấp, cao cấp. Khách hàng khi lựa chọn chủng loại sơn hoặc nhãn hiệu sơn được chỉ định cũng kéo theo đơn giá thay đổi.

- Nếu lựa chọn một số nhãn hiệu cao cấp có tiếng trên thị trường như Sika, Jotun, Kova..thì đơn giá sẽ cao hơn so với thị trường. Lời khuyên của chúng tôi là nên chọn các thương hiệu từ trung cấp trở lên nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài.

Báo giá sơn còn tùy thuộc vào vị trí địa lý của công trình được thi công

- Các nhà thi công sơn epoxy có danh tiếng và chuyên nghiệp thường tập trung ở  thành phố TP.HCM hay các vùng lân cận. Nếu công trình yêu cầu phải thi công nằm gần vị trí này sẽ được hưởng lợi về đơn giá do tiết kiệm được các chi phí biên như đi lại, vận chuyển, ăn ở…từ đó giá thành có thể giảm so với nơi khác.

Báo giá thi công sơn epoxy dựa trên chất lượng bề mặt bê tông

- Việc đánh giá chất lượng mặt sàn thực tế hết sức quan trọng, nó xác định chi phí hao tổn về vật tư và nhân công thực hiện việc sơn nền epoxy. Một số mặt sàn quá xấu, nhiều điểm lồi lõm, bê tông bị nứt, một số điểm bị vỡ,…trong các trường hợp này giá sơn epoxy sàn nhà xưởng sẽ được xác định dựa trên việc xử lý phát sinh.

Báo giá thi công sơn dựa trên yêu cầu về mức độ chịu tải trọng

- Một số chủ đầu tư quan tâm đến việc chịu tải trọng của nền sàn nhà xưởng. Do nhu cầu đi lại của xe tải trong xưởng cao, mức độ chịu tải trọng có thể từ 3-5 tấn hoặc 5-7 tấn hoặc cao hơn nữa. Đối với trường hợp như vậy một là phải tăng cường chiều dày của sơn, hai là thi công thêm phụ gia có khả năng tăng mức độ chịu tải trọng.

- Nhìn chung, báo giá thi công sơn epoxy trên dành để tham khảo dự trù kinh phí và có thể khác so với khảo sát trên nền nhà xưởng thực tế và phụ thuộc vào những yêu cầu đặc thù ngành nghề hoạt động hay của riêng mỗi một khách hàng về chất lượng và mức độ bền đẹp của công trình. Chúng tôi tự hào đem đến sản phẩm và bảng giá tốt nhất cho bạn.

- Ngoài việc thi công sơn epoxy chúng tôi còn nhận cung cấp sơn epoxy jotun, sơn epoxy kcc, sơn epoxy kova, các loại sơn pu… Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay với công ty sơn epoxy FICO chúng tôi để được thực hiện báo giá chuyên nghiệp và chi tiết nhất có thể! Hãy liên hệ công ty sơn epoxy FICO để được tư vấn thi công sơn epoxy miễn phí.

Từ khóa:

Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy Giá Tốt