Bảng màu sơn Pu

- Bảng màu sơn Pu của các hãng sơn đều có bảng màu chuẩn và có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng mong muốn.

- Để đáp ứng nhu cầu của người dùng thì chúng tôi, công ty FICO cung cấp ra thị trường các dòng sơn puđể cải thiện được dấu hiệu thời gian và giữ được chất lượng của nền nhà xưởng thực phẩm và thủy sản…

Bảng màu sơn Pu

Bảng màu sơn Pu cần được lựa chọn cho phù hợp với ngành nghề

- Thông thường các hãng sơn Pu đều có thể sản xuất màu sơn theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng chưa thực sự biết sơn pu là gì thì nên lưu ý một vài điểm sau đây để lựa chọn được màu sơn Pu sàn phù hợp với nhu cầu của mình.

- Màu sơn Pu thông dụng nhất trong ngành công nghiệp sơn Pu là màu xanh lá, ghi, đỏ, vàng trắng, xanh lam. Trong đó, màu xanh lá và màu ghi là 2 màu sơn luôn luôn có sẵn do nhu cầu sử dụng nhiều. Các nhà sản xuất khác nhau thì các sắc thái màu sơn cũng khác nhau.

Bảng màu sơn Pu cần được lựa chọn cho phù hợp với ngành nghề sử dụng, sản xuất/kinh doanh. Ví dụ như:

- Bảng màu sơn Pu sàn cho showroom, khu mua sắm, trung tâm thương mại thường sử dụng màu sơn sáng như trắng, vàng trắng…mang lại sự sang trọng. Tuy nhiên, nhiều nơi vẫn sử dụng màu sắc đặc biệt theo màu định vị thương hiệu của họ.

- Cách sơn Pu sàn cho nhà xưởng sản xuất thông thường sử dụng màu ghi và xanh lá cây. Hai màu sắc này thông dụng nhất, cảm quan sạch sẽ và hài hòa nhất. Tùy thuộc theo sản phẩm của ngành sản xuất mà các nhà xưởng lựa chọn màu sơn sàn phù hợp.

- Sơn Pu sàn cho phòng sạch hay phòng thí nghiệm thường được sử dụng màu trắng hoặc màu ghi sáng, tạo không gian sạch sẽ.

Thi công sơn epoxy

Màu thực tế có giống trên bảng màu sơn Pu không?

- Màu trên bảng màu sơn Pu và màu thực tế sẽ có sự chênh lệch chút ít vì còn phụ thuộc vào kỹ thuật in ấn. Thông thường màu trên thực tế sẽ đậm hơn một chút so với màu trên bảng màu do màu thực tế được thi công trên diện tích rộng. Ngoài ra màu trên bảng màu sáng hơn hay đậm hơn còn phụ thuộc vào loại màu, không gian và ánh sáng.

- Dưới tác động của môi trường: nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, quá trình oxi hóa…Màu sơn sẽ phai dần theo thời gian và quá trình sử dụng. Chất lượng và độ bền màu phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm, điều kiện bề mặt, mục đích sử dụng và phương pháp thi công sơn Pu.

- Phụ thuộc vào kinh nghiệm thi công của nhà thầu, vì vậy việc lựa chọn nhà thầu chuyên nghiệp để thi công với thợ sơn Pu sàn chuyên nghiệp cho mình vô cùng quan trọng bởi chính nhà thấu sẽ tư vấn, lên phương án và thi công cho bạn. nếu bạn chọn nhà thầu ít kinh nghiệm, năng lực thi công kém bạn sẽ phải trả giá chính bằng chất lượng màu sơn cũng như chất lượng công trình của mình.

- Ngoài ra, màu thực tế còn phụ thuộc vào hãng sơn, chủng loại và chất lượng của sản phẩm dùng để thi công. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp các sản phẩm sơn Pu sàn, bạn nên chọn nguyên liệu thi công cho công trình của mình là các hãng sơn lớn với chất lượng và thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường như: Jotun, Nanpao, Sika, Flowcrete, KCC… Đối với các thương hiệu này thì sơn nền còn đáp ứng được các yêu cầu về GMP, WHO, GPS, GPL…

Thi công sơn epoxy

FICO chuyên cung cấp màu sơn Pu chuẩn nhất

- Bảng màu sơn Pu với hầu hết các loại sơn danh tiếng trên thị trường đều được cung cấp và phân phối bởi FICO. Vì vậy, chúng tôi bằng kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cao trong từng khâu kỹ thuật thì chúng tôi tự tin mang đến quý khách hàng giá trị công trình bền vững và độ thẩm mỹ cao nhất để luôn là địa chỉ uy tín chất lượng trên thị trường.

Dịch vụ sơn của chúng tôi có những lợi thế so với các đơn vị khác như:

- Với đội ngũ công nhân tay nghề cao nhiều năm trong lĩnh vực sơn.
- Sơn nội, ngoại thất cho các công trình nhà máy, công trình dân dụng.
- Cung cấp cách pha chế sơn PU chất lượng và tư vấn chọn màu cho các dự án lớn.
- Sơn các đường báo chú ý trong các tầng hầm, các đại lộ chất lượng, bền vững.
- chuẩn Hoa Kỳ.
- Sử lý bề mặt nền bê tông, nền xi măng trong các nhà xưởng, hành lang, các khu cần độ sạch cao, khử trùng, phòng sạch, phòng thí nghiệm…

Nếu bảng màu sơn Pu khiến bạn phân vân không biết lựa chọn như thế nào, hay bạn đang muốn xem giá sơn PU cũng như tìm hiểu các loại sơn Pu thích hợp cho nhu cầu sử dụng của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi. Với công ty sơn epoxy FICO tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật luôn là miễn phí.

Từ khóa:

Bảng màu sơn Pu