Bảng giá sơn epoxy

- Bảng giá sơn epoxy giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà mới với chi phí phải chăng và đưa vào sử dụng nhất định không thể thiếu được một vẻ ngoài chỉnh chu và hấp dẫn.  Muốn đáp ứng được vấn đề đó, bạn không thể không sử dụng các loại sơn chuyên nghiệp được sản xuất công nghệ cao và phủ bên ngoài tường để tạo màu sắc và vẻ đẹp hoàn thiện cho ngôi nhà của bạn.Trong các loại sơn hiện nay thì sơn hữu dụng và được dùng nhiều nhất là sơn epoxy.

-  Công ty sơn epoxy FICO chúng tôi tự hào đem đến cho bạn dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay với mẫu mã và giá cả tốt nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết với mọi khách hàng và có chế độ hậu mãi thực sự hấp dẫn để đạt được uy tín và thương hiệu như ngày hôm nay.

Thi công sơn epoxy

- Nếu bạn là một người không chuyên và tìm hiểu về các loại sơn nhà hiện nay thì khó có thể hiểu và nắm được đặc điểm cơ bản của sơn epoxy bởi đây là một thuật ngữ chỉ dành riêng cho những người có chuyên môn và làm việc trong lĩnh vực xây dựng.

- Bạn có thể hiểu sơn epoxy đơn giản là một trong những loại sơn cao cấp hàng đầu hiện nay. Trong cấu tạo của sơn này bao gồm 2 thành phần. Đó là phần được đóng rắn và phần sơn được trộn với nhau theo một tỷ lệ nhất định và chính xác để tạo độ dính, mịn và đều màu cho sơn. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm và sử dụng liều lượng không chuẩn thì sơn epoxy sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu của bạn.

- Mọi công thức đều cần sự chu đáo tỷ mỉ cần thiết của những chuyên gia về kỹ thuật và chế biến sơn của chúng tôi. Với kinh nghiệm và tay nghề cao cung cấp sản phẩm cho nhiều chương trình chúng tôi tự tin sẽ làm bạn hài lòng dù bạn có khó tính và yêu cầu khắt khe đến đâu.

- Sơn epoxy ngày càng có nhiều ưu điểm và phù hợp hơn với lối sống và cách xây dựng cũng như trang trí nội thất của người dân hiện đại. Đặc điểm cơ bản của sơn epoxy có thể kể đến như sau:

- Bề mặt của sơn có tính chất chịu lực từ bên ngoài vượt trội, tốt hơn các loại sơn dầu và sơn nước khác. Vì thế khi sơn có thể yên tâm về chất lượng và không cần lo lắng về sự chịu lực của mặt tường trong ngôi nhà của bạn.
- Tính năng chịu va đập và ảnh hưởng của ngoại lực cực tốt, bởi trong cấu tao thì sơn epoxy có thành phần rất đặc biệt là phần đóng rắn hay còn gọi là Hardener.
- Tính năng liên kết tạo độ dính và đàn hồi cực kỳ hiệu quả cho bề mặt giúp quá trình sơn nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ở những nơi cần sự chắc chắn, đảm bảo và là bệ đỡ cần dùng sơn epoxy thay cho các loại sơn không thông dùng khác như sơn nước hay sơn dầu.

- Nhờ vào những đặc điểm này mà sơn epoxy ngày càng đáp ứng được yêu cầu của người dùng và cũng đang dần trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống hằng ngày và nhiều gia đình có nhu cầu sử dụng.

- Sơn epoxy có giá cả phụ thuộc vào nhiều yếu tố?

- Là sơn chuyên dụng cho các đơn vị cung cấp chuyên nghiệp và cần có đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng như công ty FICO chúng tôi nên bảng giá sơn epoxy có nhiều sự chênh lệch, để lựa chọn được sản phẩm tốt, chính hãng và phải chăng cho gia đình mình bởi có nhiều yếu tố phụ thuộc chứ không đơn giản chỉ là nguồn nhập hàng và uy tín của đơn vị cung cấp.

Thi công sơn epoxy

- Giá sơn sàn epoxy được định giá bằng các yếu tố như sau:

- Dựa vào yếu tố chất lượng bề mặt của sơn: Trong quá trình sơn cho vật dụng và các động vật bị hao tổn trên bề mặt càng nhiều chứng tỏ chất lượng sơn kém và giá sẽ thấp hơn so với sơn chính hãng và có độ ăn mòn thấp hơn.
- Dựa vào trọng lượng sơn nền trên bề mặt: khi sơn lên nền nếu trọng tải càng lớn thì chi phí cho sơn càng cao, bạn nên cân nhắc để lựa chọn cho phù hợp.
- Dựa vào uy tín, thương hiệu và tên tuổi của đơn vị bán hàng bởi thương hiệu lâu năm và có giá trị sẽ có bảng giá rõ ràng và phù hợp nhất dành cho nhiều khách hàng khác nhau đều có thể sở hữu hàng hóa chất lượng cao và hợp lý với điều kiện kinh tế của gia đình.
- Dựa vào số lượng sản phẩm và yêu cầu khách hàng nếu bạn muốn giảm giá thành, bạn nên chọn số lượng nhiều ở địa chỉ tin cậy như công ty FICO

- Phụ thuộc vào các tiêu chí này để chúng tôi phân định ra các loại sơn để có thể tư vấn giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện và yêu cầu của bạn. Ngoài ra còn có nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến chất lượng và bảng giá sơn epoxy. Tốt nhất bạn nên cân nhắc chọn đơn vị tin tưởng và có nhiều kinh nghiệm để tin cậy sử dụng vì có chính hãng và bảo hành chất lượng cao hơn.

- Liên hệ với chúng tôi để nắm được bảng giá sơn epoxy

Nói tóm lại với nhiều dạng sơn bạn cần cân nhắc và chọn đơn vị uy tín có đội ngũ tư vấn viên và trình độ để có thể giúp bạn chọn được những sản phẩm chất lượng cao như ở công ty sơn epoxy FICO chúng tôi.

Từ khóa:

Bảng giá sơn epoxy